Cho ngày rực nắng

12/05/2018 - 19:31

Những chiếc đầm maxi yêu kiều là lựa chọn không thể thiếu trong những ngày hè rực nắng. Xuống phố, la cà quán xá với bạn bè, đi biển… sao Việt sẽ chọn kiểu đầm này thế nào?

A A

Lệ Hằng

Chọn đầm maxi họa tiết nổi bật là điểm ưa thích của Á hậu Việt Nam Lệ Hằng. Kiểu đầm vừa thoải mái khi đi biển, có thể mặc bên ngoài bikini, vừa có thể mặc đi chơi cùng giày thể thao hay slip on…

Thùy Dung

Đầm maxi mà Á hậu Thùy Dung chọn “rối” hơn chút bởi những cách điệu như thắt nơ, khoét vai, dáng dài tha thướt. Kiểu đầm này có thể đi biển hoặc đến những buổi tiệc nhẹ ngoài trời.

Angela Phương Trinh

Ưa tiên đầm maxi kiểu công chúa, họa tiết hoa lá tươi mát, xinh xắn, nhẹ nhàng. “Bà mẹ nhí” trở nên dễ thương, không kiểu cách như thường thấy ở những bộ đầm tiệc tùng.

Diệu Linh

Hoa hậu Đông Nam Á Diệu Linh chọn kiểu đầm maxi có tông đơn sắc nhẹ nhàng như hồng, trắng, phối thêm áo khoác sơ mi caro màu sắc hay mũ… tạo cảm giác nhẹ nhàng, thanh thoát và khá năng động.

Ngọc Trinh

Chọn đầm maxi nhưng “nữ hoàng nội y” Ngọc Trinh không quên khoe vẻ sexy khi hở lưng trần, khoảng hở khoét sâu khoe vòng một hay xẻ tà gợi cảm. Vẫn là những gam màu nổi bật hoặc họa tiết cá tính, ấn tượng.

Theo THANH KHANG (Thanh Niên Online)