Diễn biến cực nóng vụ chuyển nhượng Mbappe

31/08/2021 - 08:44

Real Madrid rút lui khỏi thương vụ Kylian Mbappe và chờ cơ hội ký miễn phí tiền đạo người Pháp vào hè năm sau.

A A

Nguồn tin độc quyền của Sky Sports cho hay, chủ tịch Real - Florentino Perez quyết định sẽ không vung tiền mua Mbappe trong ngày cuối phiên chợ hè 2021.

Thay vào đó, họ sẽ cố gắng thuyết phục tiền đạo 22 tuổi ký bản tiền hợp đồng vào đầu năm tới, khi giao kèo giữa Mbappe và PSG chuẩn bị hết hạn.

Real Madrid không chiêu mộ Mbappe hè này

Tuần trước, đội bóng Hoàng gia đã gửi hai lời đề nghị trị giá 160 triệu Euro và 180 triệu Euro đến PSG nhưng "gã nhà giàu nước Pháp" đều lắc đầu từ chối.

Trong cuộc trả lời phỏng vấn gần đây, Giám đốc Thể thao PSG - Leonardo công khai chỉ trích Real vì cố tình ve vãn cầu thủ của họ.

"PSG luôn muốn giữ Kylian. Đây là mục tiêu xuyên suốt 2 năm qua và giờ vẫn không thay đổi. Chúng tôi sẽ không bán Mbappe thấp hơn mức giá từng bỏ ra đưa cậu ấy về Paris."

Giao kèo hiện tại giữa Mbappe và PSG còn thời hạn đến tháng 6/2022. Theo luật định, nếu không ký tiếp, tiền đạo này có thể tự do đàm phán với đội bác khác ngoài nước Pháp từ đầu năm 2022.

Real Madrid rất tự tin sẽ mời được Mbappe ký bản tiền hợp đồng vào tháng 1 năm sau. Bởi vậy, các sếp PSG chỉ còn 4 tháng để thuyết phục chân sút tài năng ở lại sân Công viên các Hoàng tử.

Trường hợp Mbappe không ký gia hạn, PSG có thể bán anh cho Real Madrid với giá rẻ trong kỳ chuyển nhượng mùa đông tới đây.

Theo ĐĂNG KHÔI (Vietnamnet)