Đội tuyển Việt Nam tập huấn tại Bà Rịa-Vũng Tàu với 28 cầu thủ

02/12/2022 - 19:26

Ngày 2/12, đội tuyển Việt Nam đã có buổi tập cuối cùng tại Hà Nội trước khi chuyển sang giai đoạn tập huấn tại Bà Rịa-Vũng Tàu. Lực lượng của đội tuyển cũng có sự biến động khi danh sách được rút xuống còn 28 cầu thủ.

A A

Đội tuyển Việt Nam tập luyện hướng tới AFF Cup 2022. (Ảnh: VFF)

Theo đó, sau khi Trọng Hoàng xin phép chia tay đội tuyển để tiếp tục điều trị thoát vị đĩa đệm, HLV Park Hang-seo đã đưa ra quyết định tiếp theo về nhân sự cho đợt tập huấn tại Bà Rịa-Vũng Tàu.

Cụ thể, theo tính toán về chuyên môn của nhà cầm quân người Hàn Quốc, quân số của đội tuyển được rút xuống còn 28 cầu thủ. Hậu vệ trẻ Lương Duy Cương là cái tên không nằm trong danh sách tập huấn của đội tuyển tại Bà Rịa-Vũng Tàu.

Trở lại với buổi tập sáng nay của đội tuyển, HLV Park Hang-seo đã tập trung nội dung cho các bài tập nhằm tái tạo năng lượng cho các cầu thủ. Thời tiết tại Hà Nội chuyển lạnh với nhiệt độ xuống tới 17 độ C ít nhiều cũng ảnh hưởng đến giáo án tập luyện, nhưng mặt khác lại giúp thúc đẩy nhanh hơn sự hồi phục thể lực cho các cầu thủ.

Ngoại trừ hậu vệ Thành Chung và Tiến Dũng vẫn còn đau nhẹ phải tập thêm các bài hồi phục dưới sự hướng dẫn của bác sĩ đội tuyển, các cầu thủ còn lại đều hoàn toàn sung sức.

Trả lời phỏng vấn trước buổi tập, tiền đạo Phạm Tuấn Hải cho biết đợt tập huấn sắp tới tại Bà Rịa-Vũng Tàu có ý nghĩa rất quan trọng trong quá trình chuẩn bị cho AFF Cup 2022.

“Đây là dịp đội chuẩn bị kỹ hơn về thể lực và kỹ chiến thuật. Tôi thấy mọi người rất sẵn sàng và quyết tâm cao cho AFF Cup. Cá nhân tôi sẽ cố gắng thể hiện tốt khả năng để có tên trong danh sách dự giải đấu khu vực”, Phạm Tuấn Hải nói.

Khi được hỏi về trận giao hữu vừa qua với CLB Borussia Dortmund, Phạm Tuấn Hải khẳng định việc được thi đấu với những cầu thủ đẳng cấp thế giới đã giúp các cầu thủ đội tuyển Việt Nam được học hỏi nhiều điều, đặc biệt là khả năng di chuyển, cự ly đội hình và cách xử lý tình huống.

Chiều nay, đội tuyển sẽ đáp chuyến bay vào Bà Rịa-Vũng Tàu và tập huấn tại đây cho đến ngày 10/12.

Sau đó, đội tuyển sẽ trở ra Hà Nội để chuẩn bị cho trận giao hữu quốc tế gặp đội tuyển Philippines, diễn ra trên sân vận động Hàng Đẫy vào 18 giờ ngày 14/12. Đây trận đấu được đánh giá là màn tổng duyệt đối với cả hai đội tuyển trước khi bước vào AFF Cup 2022.

Theo Báo Nhân Dân

 

bong-da
mon-khac

Link xem tivi trực tuyến nhanh nhất xem tivi trực tuyến nhanh nhất xem phim mới 2023 hay nhất xem phim chiếu rạp mới nhất phim chiếu rạp mới xem phim chiếu rạp xem phim lẻ hay 2022, 2023 xem phim lẻ hay xem phim hay nhất trang xem phim hay xem phim hay nhất phim mới hay xem phim mới link phim mới