Elle Fanning gây sốt với thiết kế điêu khắc tại Lễ trao giải InStyle

24/11/2021 - 08:36

Elle Fanning đã có một tuyên bố khá thú vị mới đây tại Lễ trao giải InStyle.

A A

Elle Fanning đã có một tuyên bố khá thú vị vào tối thứ Hai tại Lễ trao giải InStyle. Vào ngày 11 tháng 11, nữ diễn viên 23 tuổi đã gây chú ý với kiểu dáng lộng lẫy trong chiếc áo crop top đính dây xích của Balmain. Bộ đôi này đã thổi bùng lên một trong những xu hướng nổi tiếng nhất của mùa: các tác phẩm điêu khắc.

Trong những mùa gần đây, một số người nổi tiếng và thương hiệu đã quyết định thử nghiệm các phụ kiện và quần áo giống với các tác phẩm nghệ thuật thực sự. Nhiều người đặc biệt bị ảnh hưởng bởi tác phẩm có tông màu siêu thực của Daniel Roseberry, kỷ niệm giai đoạn mới của Schiaparelli.

Mặc dù có vẻ là một sự mới lạ, nhưng kiểu thời trang này đã được sử dụng trong nhiều thế kỷ và bạn không cần phải quay lại quá xa để thăm lại chúng. Ngay trước khi nghỉ hưu, Yves Saint Laurent đã tạo ra một loạt các mẫu áo điêu khắc của riêng mình cho buổi trình diễn thời trang cao cấp Thu/Đông 2002 của mình.

Issey Miyake làm chủ nghệ thuật khám phá hình dạng cơ thể trong bộ sưu tập của cô từ những năm 1980 và niềm đam mê của Alexander McQueen với hình thể phụ nữ cũng chứng thực thẩm mỹ này.

Điểm lại xu hướng năm 2021, những người nổi tiếng như Zendaya, Chiara Ferragni, Cardi B và Bella Hadid đã cho thấy cách đưa xu hướng này lên thảm đỏ hay thậm chí là đời thường.

Dưới đây, chúng ta cùng tôn vinh những tác phẩm đáng được ghi nhớ.

Tracee Ellis Ross trong Valentino

Chiara Ferragni trong Schiaparelli

Cardi B trong Schiaparelli

Zendaya trong Loewe

Violet Chachki trong Schiaparelli

Theo DIỄM QUỲNH (Dân Việt)