Hé lộ 11 cầu thủ được HLV Park Hang-seo theo dõi đặc biệt

06/06/2020 - 19:06

HLV Park Hang-seo đã vô tình để lộ danh sách cầu thủ được ông theo dõi đặc biệt để bổ sung cho ĐT Việt Nam.

A A

HLV Park Hang-seo cùng các cộng sự rất bận rộn từ khi bóng đá Việt Nam thi đấu trở lại. Những ngày qua, ông Park thường xuyên đến sân xem giò nhiều cầu thủ lọt vào tầm ngắm của ông.

11 cầu thủ được ông Park xem giò.

Mới nhất là ở trận CLB Hải Phòng tiếp đón CLB TP.HCM thuộc vòng 3 V.League. Ở trận đấu hôm qua (5-6), ông Park đã có mặt ở sân Lạch Tray chứng kiến trận đấu.

Trận này, HLV Park Hang-seo đã vô tình để lộ danh sách cầu thủ nằm trong tầm ngắm của ông. Đây là 11 cầu thủ được ông Park và các cộng sự theo dõi đặc biệt. 11 cá nhân này sẽ có cơ hội lên tuyển nếu chứng tỏ được tài năng.

Trong bảng danh sách viết bằng tiếng Hàn Quốc có 3 cầu thủ của Hà Nội FC. Đó là Ngân Văn Đại, Đinh Tiến Thành và Bùi Hoàng Việt Anh. Bốn cầu thủ của CLB TP.HCM là Sầm Ngọc Đức, Văn Thuận, Hoàng Thịnh và Hữu Tuấn. Hai cầu thủ của Than Quảng Ninh là Dương Thanh Hào và Mạc Hồng Quân. Cầu thủ còn lại là Đình Hoàng của SHB Đà Nẵng.

Để tránh bị đối thủ bắt bài, ông Park sẽ tiến hành cuộc cách mạng về lối đá trong năm 2020. Nhà cầm quân người Hàn Quốc cần những nhân tố mới có thể gây đột biến. Trong thời gian tới, HLV Park Hang-seo cùng các cộng sự sẽ theo dõi sát sao để săn tìm những nhân tố tốt nhất cho ĐT Việt Nam.

Theo TÚ PHẠM (Dân Việt)