Hơn 80 vận động viên tham gia Giải quần vợt Vô địch Đồng đội

08/04/2021 - 13:44

Diễn ra từ ngày 14-18/4, Giải quần vợt Vô địch Đồng đội quốc gia 2021 sẽ quy tụ hơn 80 vận động viên hàng đầu đến từ 11 Câu lạc bộ, tỉnh, thành phố.

A A

 Ảnh minh họa. (Theo Bộ VHTTDL)

Giải quần vợt Vô địch Đồng đội quốc gia 2021 là cơ hội để các tay vợt tranh tài, tích điểm thưởng cho các mục tiêu xa hơn. Giải đấu có sự góp mặt của các tên tuổi ưu tú hàng đầu của quần vợt nước nhà như tay vợt số 1 Việt Nam Lý Hoàng Nam (CLB Hải Đăng), Trịnh Linh Giang (CLB Hải Đăng), Vũ Hà Minh Đức (CLB Hải Đăng), Lê Quốc Khánh (Hưng Thịnh – TP. Hồ Chí Minh), tài năng trẻ Nguyễn Quang Vinh (Hưng Thịnh – TP. Hồ Chí Minh)… Các tay vợt nữ của Đội tuyển Quần vợt quốc gia như Trần Thụy Thanh Trúc (Hưng Thịnh – TP. Hồ Chí Minh) hay Sĩ Bội Ngọc (Quân đội) cũng sẽ góp mặt tại giải đấu lần này.

Tổng số tiền thưởng là 150 triệu đồng, đội vô địch nội dung đồng đội nam sẽ nhận giải thưởng trị giá 40 triệu đồng, vô địch nội dung đồng đội nữ nhận 30 triệu đồng. Ngoài ra, các đội giành giải cũng sẽ được nhận Cúp, Huy chương và điểm thưởng.

Đây cũng là dịp để các đội thử nghiệm đội hình trẻ kết hợp cọ xát tăng cường kỹ chiến thuật cho các vận động viên (VĐV) trước khi tham dự các giải đấu cấp độ cao hơn. Ngoài ra, đây cũng là cơ hội để Liên đoàn Quần vợt Việt Nam lựa chọn các VĐV trẻ cho đội tuyển quốc gia tham dự các giải đấu khu vực và quốc tế.

Thông qua giải đấu, Liên đoàn Quần vợt Việt Nam sẽ tiếp tục tuyển chọn ra các VĐV có thành tích tốt vào Đội tuyển Quần vợt Việt Nam để chuẩn bị cho SEA Games 31 sẽ được tổ chức vào tháng 11 năm 2021 tại Bắc Ninh.

Giải Quần vợt Vô địch quốc gia – Đắk Nông năm 2021 sẽ diễn ra từ ngày 14-18/04/2021 tại 2 cụm sân: Cụm sân Quần vợt Văn phòng Tỉnh ủy Đắk Nông và Cụm sân Quần vợt Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn tỉnh Đắk Nông.

Theo Đảng Cộng Sản