Lịch thi đấu chung kết bóng đá nam, nữ Olympic Tokyo 2020

05/08/2021 - 08:04

Những cái tên xuất sắc nhất của bóng đá nam, nữ Olympic Tokyo 2020 đã được xác định. Những "trận chung kết trong mơ" hứa hẹn tạo thành cái kết đẹp của kỳ Thế vận hội đặc biệt.

A A

Trận tranh HCV môn bóng đá nữ Olympic Tokyo 2020 giữa Thụy Điển và Canada sẽ diễn ra vào lúc 9 giờ ngày 6-8. Ảnh: FIFA

Ở môn bóng đá nữ, chiến thắng ấn tượng 1 - 0 trước đội bóng số 1 thế giới Mỹ, các cô gái Canada đã giành tấm vé vào chơi trận đấu cuối cùng tại Thế vận hội lần này. Tấm vé thứ 2 vào chơi trận đấu cuối cùng thuộc về tuyển nữ Thụy Điển sau khi vượt qua Australia với tỷ số tương tự.

Theo lịch, trận tranh HCV môn bóng đá nữ Olympic Tokyo 2020 giữa Thụy Điển và Canada sẽ diễn ra vào lúc 9 giờ ngày 6-8.

Trước đó, trận tranh HCĐ tuyển Mỹ và Australia sẽ diễn ra vào lúc 15 giờ ngày 5-8.

Lịch thi đấu chung kết môn bóng đá nữ Olympic Tokyo 2020. Ảnh: L.S.

Ở môn bóng đá nam, người hâm mộ sẽ được chứng kiến "trận chung kết trong mơ" giữa Olympic Brazil với Olympic Tây Ban Nha.

Brazil và Tây Ban Nha là 2 đội tuyển được đánh giá cao nhất trong cuộc đua giành HCV môn bóng đá nam của Thế vận hội lần này. Trên thực tế, họ cũng đã thể hiện đẳng cấp trước các đối thủ để đi đến trận đấu cuối cùng của mùa giải.

Brazil giành vé vào chung kết sau khi vượt qua Mexico với tỷ số 4 - 1 ở loạt sút luân lưu cân não. Trước đó, hai đội hòa nhau không bàn thắng trong 120 phút.

Trong khi đó Tây Ban Nha đã đánh bại chủ nhà Nhật Bản nhờ tuyệt phẩm của Asensio ở phút 115.

Trận đại chiến giữa Tây Ban Nha và Brazil sẽ diễn ra vào lúc 18 giờ 30 ngày 7-8. Ảnh: FIFA

Màn đối đầu giữa 2 anh hào bóng đá thế giới thực sự là trận chung kết trong mơ tại Thế vận hội lần này. Nó hứa hẹn là một cuộc đại chiến không khoan nhượng, kịch tính và hấp dẫn.

Trận đại chiến giữa Tây Ban Nha và Brazil sẽ diễn ra vào lúc 18 giờ 30 ngày 7-8. Trận tranh HCĐ giữa Nhật Bản và Mexico sẽ diễn ra lúc 18 giờ ngày 6-8.

Lịch thi đấu chung kết môn bóng đá nam Olympic Tokyo 2020. Ảnh: L.S.

Theo MINH ĐĂNG (Báo Tin Tức)

 

Liên kết hữu ích