Nguyên liệu:
- Nấm ngọc châm nâu
- Nấm ngọc châm trắng
- 1 thìa canh dầu ăn
- 1 thìa cà phê dầu mè
- 1 miếng gừng băm nhỏ
- 4 cây hành lá (chỉ lấy phần gốc trắng) thái nhỏ
- ½ thìa canh dầu hào
- 1 thìa cà phê nước tương đen
- ½ thìa canh xì dầu
- Một chút tiêu xay
Cách làm:
Rửa sạch nấm và để ráo nước.
Bắc một chảo dầu lên bếp rồi đun nóng, tiếp theo cho hành lá vào xào lửa nhỏ đến khi vàng, rồi thêm gừng.
Cho nấm vào xào, thêm dầu hào, xì dầu, nước tương đen rồi nấu cho đến khi cạn gần hết nước trong chảo. Đun thêm 2-3 phút rồi đổ dầu mè vào đảo đều.
Trút ra đĩa và cho thêm hạt tiêu xay lên trên.
Chúc các bạn thành công!
Theo Dân Việt