Olympic Indonesia đặt mục tiêu vào bán kết bóng đá nam ASIAD 18

24/07/2018 - 19:17

Với tư cách đội chủ nhà, Indonesia có sự chuẩn bị kỹ lưỡng cho Á vận hội 2018 và đặt mục tiêu vào tới bán kết môn bóng đá nam.

A A

Kết quả tốt nhất của Indonesia tại Asiad đến lúc này là lọt vào vòng 16 đội năm 2014 tại Hàn Quốc. Năm nay, với tư cách đội chủ nhà, HLV Luis Milla đã không ngần ngại đặt mục tiêu lọt vào bán kết cho Olympic Indonesia. Thuyền trưởng người Tây Ban Nha tỏ ra tự tin khi Indonesia có sự chuẩn bị kỹ lưỡng và sẽ nhận được sự cổ vũ cuồng nhiệt từ khán giả nhà.

HLV Luis Milla của Olympic Indonesia.

Để chuẩn bị cho ASIAD, tuyển Olympic Indonesia được tập trung từ tháng 1. Họ tham dự giải giao hữu do Liên đoàn bóng đá Indonesia (PSSI) tổ chức với các đội khách mời là Bahrain, CHDCND Triều Tiên và Uzbekistan. Ở giải đấu này, Indonesia đứng thứ 3 khi để thua Bahrain 0-1, hòa CHDCND Triều Tiên và Uzbekistan cùng với tỷ số 0-0.

Trong 2 trận giao hữu hồi tháng 6, Olympic Indonesia đều thua 1-2 trước Thái Lan và Hàn Quốc. Ở trận giao hữu gần nhất, họ thắng U23 Singapore 3-0.

HLV Milla cũng đã công bố danh sách 24 cầu thủ tham gia đợt tập trung tại Bali, chuẩn bị cho ASIAD 18. Đội bóng trẻ xứ Vạn đảo sẽ đá trận giao hữu cuối cùng với Đông Timor vào ngày 10-8 trước khi bước vào ASIAD.

Olympic Indonesia đang tập trung tại Bali.

Bóng đá nam Á vận hội 2018 sẽ bắt đầu từ ngày 14-8 đến ngày 1-9-2018 và cho phép các đội có 3 cầu thủ trên 23 tuổi.

Trong danh sách mới công bố của Olympic Indonesia cầu thủ gốc Hà Lan Stefano Lilipaly, thủ môn Muhammad Ridho, thủ môn Andritany Ardhiyasa của Persija Jakarta và tiền đạo gốc Brazil Alberto Goncalves là những cầu thủ trên 23 tuổi.

Theo THIỆN AN (VTC News)