Phát hiện UFO ở phía Nam London

31/03/2020 - 08:42

Cặp đôi Charlie và Gemma sống tại Eltham – phía Nam TP London (Anh) đã vô cùng bất ngờ khi phát hiện ra một vầng sáng bí ẩn ngay phía trên nhà mình.

A A

Khám phá vẻ đẹp "thơ mộng" bản định cư Cu Vai – Yên Bái / 'Chiêu độc' của vị hoàng hậu kiên định tư tưởng 'nhất phu nhất thê' khiến hoàng đế không dám 'tòm tem' với ai

Charlie và Gemma cho biết lúc đó khoảng 21 giờ, họ đang ở ngay sau vườn để hút thuốc thì phát hiện ra một vầng sáng bí ẩn treo lơ lửng trên không trung, ngay phía trên ngôi nhà của họ. Charlie nhanh chóng chộp lấy chiếc điện thoại của bạn gái và ghi hình lại cảnh tượng lúc đó. Trong đoạn video, chàng trai 27 tuổi ở London còn thốt lên rằng: “Ôi trời ơi, đó là cái gì vậy??”. Hơn nữa, còn có thể nghe thấy tiếng Gemma đập vào cửa sổ và cố gắng gọi mọi người trong nhà ra ngoài để cùng chứng kiến vầng sáng đó. Tuy nhiên, khi những người còn lại ra ngoài thì vầng sáng đã biến mất.

Vật thể lạ hình tròn bất ngờ xuất hiện và treo lơ lửng trên không trung trong vòng vài phút, sau đó lập tức biến mất. Gemma cho rằng đó có thể là ánh sáng phát ra từ một chiếc máy bay nhưng Charlie khẳng định anh không hề nhìn thấy chiếc máy bay nào bay ngang qua trước đó. Hơn nữa vật thể đó đứng yên chứ không hề di chuyển, chưa kể ánh sáng phát ra từ máy bay sẽ nhấp nháy chứ không phát sáng như vậy. Mặt khác, đó cũng không phải là mặt trăng vì vật thể đó quá nhỏ. Đồng thời, anh cũng cho rằng đó là một con đường vắng và không hề có đèn đường khi anh quay quay lại đoạn băng.

Charlie nói với Daily Mail: “Điều này thực sự rất kỳ lạ. Nếu phải so sánh thì nó rất giống một ngôi sao khổng lồ. Tuy nhiên, sau đó vật thể này lại biến mất. Việc này rất bí ẩn và chúng tôi vẫn đang cố gắng nghĩ xem rốt cục ánh sáng đó phát ra từ đâu”.

Theo NGỌC TRÂM (Người lao động)