Samsung ra mắt dòng thẻ nhớ SD mới có tốc độ truyền dữ liệu nhanh

15/10/2020 - 14:17

Dòng sản phẩm thẻ nhớ PRO của Samsung cho phép các nhà sáng tạo nội dung ghi lại hình ảnh chụp ảnh và video độ phân giải 4K (UHD) một cách hoàn hảo cùng các bức ảnh chụp liên tục.

A A

(Nguồn: samsung.com)

Theo phóng viên TTXVN tại Seoul, ngày 14-10, hãng điện tử Samsung đã ra mắt 2 loại thẻ nhớ SD mới nhắm tới những người sáng tạo nội dung như các nhà thiết kế trang tìm kiếm video trực tuyến YouTube, các nhà quay phim và nhiếp ảnh gia có nhu cầu cao về thẻ SD với tốc độ truyền dữ liệu nhanh và độ bền đáng tin cậy.

Dòng sản phẩm thẻ nhớ PRO của Samsung cho phép các nhà sáng tạo nội dung ghi lại hình ảnh chụp ảnh và video độ phân giải 4K (UHD) một cách hoàn hảo cùng các bức ảnh chụp liên tục.

Trong khi đó, dòng sản phẩm EVO mới của hãng này cũng có khả năng đảm bảo quá trình phát và chỉnh sửa mượt mà đối với các hình ảnh và video có độ phân giải lớn. Cả 2 loại thẻ nhớ mới trên được thiết kế để có thể sử dụng nhiều lần và trong các điều kiện khắc nghiệt nhất.

Chúng có thể chống được nước, chịu được nhiệt độ cao, tia X-quang, nam châm và có khả năng chống chọi với việc bị đánh rơi, chống mài mòn và có thể chịu được 10.000 lần tháo lắp.

Theo Global Industry Analysts, một công ty nghiên cứu thị trường, thị trường thẻ nhớ toàn cầu có giá trị ước tính 10,6 tỷ USD trong năm nay sẽ đạt giá trị 12,7 tỷ USD vào năm 2027.

Thị trường này đang phát triển với tốc độ tăng trưởng trung bình hàng năm là 2,7%, chủ yếu nhờ những người tạo nội dung hình ảnh và video ở định dạng UHD hoặc các định dạng khác có độ phân giải lớn hơn./.

Theo MẠNH HÙNG (Vietnam+)