Thắng 'hủy diệt' đội bóng Trung Quốc, Thái Sơn Nam vào bán kết giải châu Á

14/08/2019 - 19:23

Thái Sơn Nam giành quyền vào bán kết giải Futsal các CLB châu Á 2019 sau khi vượt qua CLB Shenzhen Nanling của Trung Quốc.

A A

Thái Sơn Nam đang thể hiện phong độ ấn tượng tại giải Futsal các CLB châu Á 2019. Đại diện Việt Nam vượt qua vòng bảng với thành tích toàn thắng và là một trong những đội ghi bàn nhiều nhất giải đấu.

Ở vòng tứ kết, Thái Sơn Nam chạm trán Shenzhen Nanling của Trung Quốc, đội nhì bảng A. Những ngoại binh của đối thủ khiến Thái Sơn Nam gặp đôi chút khó khăn ở đầu trận đấu, tuy nhiên đội đương kim á quân dần chiếm lại thế chủ động.

Trước đối thủ chơi rất chặt chẽ, đại diện của Việt Nam phải chờ tới hiệp 2 mới có bàn mở tỉ số do công của ngoại binh người Nhật Bản Shimizu. 

Shenzhen Nanling buộc phải chơi mạo hiểm, tìm cách tấn công để tìm bàn gỡ. Đó cũng là lúc đội bóng Trung Quốc để lộ nhiều sơ hở và Thái Sơn Nam đã tận dụng rất tốt để nới rộng cách biệt. Trần Thái Huy ghi một cú đúp, Shimizu có thêm 1 bàn trước khi Tôn Thất Phi nâng tỉ số lên 5-0.

Shenzhen Nanling chỉ có bàn danh dự ở cuối trận và thua với tỉ số 1-5. Với kết quả này, Thái Sơn Nam giành quyền vào bán kết gặp Nagoya Oceans (Nhật Bản), đội bóng từng vô địch châu Á 3 lần.

Theo VTC