Thanh Hóa chia tay tiền đạo trưởng thành từ lò PSG, chiêu mộ Aime Gassissou

06/06/2020 - 19:06

Đội bóng xứ Thanh gây bất ngờ cho giới mộ điệu khi công bố chữ kí mới nhất trước khi vòng 3 V.League khởi tranh.

A A

Trước khi thời hạn bổ sung, thay thế ngoại binh khép lại (chiều 4-6), CLB Thanh Hóa đã quyết định mang về tiền đạo người Cameroon Aime Gassissou.

Aime Gassissou.

Aime Gassissou là một cái tên khá quen mặt với người hâm mộ V.League. Lượt về mùa rồi, anh khoác áo SHB Đà Nẵng, chơi 10 trận, ghi 6 bàn thắng. Trước đó, chân sút 25 tuổi từng khoác áo Icheon Citizen (K4 League).

Sau nửa năm không thi đấu, anh bất ngờ được CLB Thanh Hóa chiêu mộ, thế chỗ cho cầu thủ từng ăn tập ở lò đào tạo PSG - Philippe Nsiah.

Chân sút người Pháp kí hợp đồng với SHB Đà Nẵng trước thềm V.League 2020, nhưng bị thanh lí chỉ sau 2 vòng. Thời điểm đó, đội bóng của bầu Đệ cũng vừa chia tay Grace Tanda, người sau đó chuyển đến... SHB Đà Nẵng.

Do thời hạn chốt ngoại binh đến gần, họ đành "đánh liều" chiêu mộ Nsiah như một giải pháp tức thời. Tuy nhiên quãng thời gian gần 3 tháng đã qua, Nsiah đã không thể chứng minh nhiều điều, và một lần nữa phải rời đi.

Thanh Hóa hiện đang chơi vô cùng bết bát ở V.League. Sau 2 trận, đội bóng của Fabio Lopez chưa có được điểm số nào, xếp thứ 13/14. Tại Cúp Quốc gia, họ cũng thể đi xa hơn vòng 1/8, khi vừa bị Bình Dương đánh bại.

Chiều nay (6/6), nếu tiếp tục không thể giành được điểm số trước Quảng Nam, chiếc ghế của chiến lược gia người Italia rất có thể sẽ bị "đánh giá lại".

Theo MINH PHƯƠNG (Dân Viêt)