Các món ăn được chuẩn bị từ sáng sớm để đảm bảo đủ phần phục vụ đúng giờ khai trương
Các suất ăn được chuẩn bị sẵn theo hộp
Người dân đến mua cơm với giá 2.000 đồng, được quán nhắc nhở đeo khẩu trang, giữ khoảng cách an toàn
Quán khai trương chính thức ngày 8-7, dự kiến mỗi ngày phục vụ khoảng 200 suất cơm, món chay và mặn đồng giá 2.000 đồng/hộp và thay đổi thực đơn mỗi ngày. Hiện tại, quán hoạt động các buổi thứ 3-5-7 trong tuần, từ 10 giờ đến 12 giờ. Dự kiến, khi đủ nhân lực sẽ tăng cường phục vụ xuyên suốt từ thứ 2 đến thứ 7.
Do tình hình dịch bệnh COVID-19, để đảm bảo an toàn chung, quán chuẩn bị suất ăn sẵn trong hộp cho người dân mang về. Ghi nhận tại buổi khai trương, người dân tuân thủ quy định xếp hàng giãn cách, đeo khẩu trang và nhận cơm khá trật tự.
MỸ HẠNH