Kết quả tìm kiếm cho "Ông tổ của những chiếc áo phao xa xỉ"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 16
Những ngày giáp Tết, trẻ con háo hức nhất là những phiên chợ, mà ở làng tôi, phiên chợ cuối cùng của năm, gọi là chợ Tết.
Trong không khí rộn ràng đón mừng Xuân Canh Tý 2020, tại Thành phố Hồ Chí Minh nhiều hoạt động, chương trình vui chơi, giải trí phong phú gắn liền với những nét văn hóa, phong tục Tết cổ truyền diễn ra sôi nổi ở khắp các đường phố khu vực trung tâm thành phố cùng đến các huyện vùng xa.
Cận Tết, người ta thường tất bật chuẩn bị sắm sửa, đón năm mới trong không khí đặc quánh của màu sắc, của sự ồn ã và nhộn nhịp. Nhưng áp lực của quá trình chuẩn bị ấy dần được “giảm tải”, nhờ công nghệ thông tin và mạng xã hội phát triển.
Theo Trung tâm Dự báo khí tượng - thủy văn quốc gia, năm 2018, khu vực ĐBSCL sẽ có lũ lớn. Đáng lo ngại là mùa lũ đến sớm và ở mức cao so với những năm gần đây, ảnh hưởng đến việc lưu thông của phương tiện thủy. TP. Long Xuyên có hệ thống sông, kênh, rạch chằng chịt.