Kết quả tìm kiếm cho "á hậu 2"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 6080
Bangkok được dự báo sẽ trở thành đại đô thị nóng nhất Đông Nam Á vào năm 2050, khi nhiệt độ tại thành phố này có thể vượt ngưỡng 38 độ C dưới tác động kép của biến đổi khí hậu và hiệu ứng đảo nhiệt đô thị ngày càng nghiêm trọng.
Tháng 4/2016, tôi có dịp sang Nhật Bản cùng đoàn công tác của tỉnh Gia Lai. Khi ấy đang lúc hoa anh đào nở rộ. Ấn tượng sâu đậm nhất trong tôi ngay khi đặt chân đến Tokyo chính là sắc hoa anh đào.
Dân số Việt Nam năm 2025 đạt khoảng 101,6 triệu người. Trong bức tranh chung của khu vực, Việt Nam đang nổi lên như một trường hợp chuyển đổi nhân khẩu học rất nhanh.
“Chiến dịch 500 ngày đêm đẩy mạnh thực hiện tìm kiếm, quy tập và xác định danh tính hài cốt liệt sĩ” đang được các cấp, các ngành, các đơn vị, địa phương quyết liệt triển khai.
Dữ liệu từ 2 đài quan sát ALMA và Chandra mở ra cánh cửa mới để các nhà thiên văn học hiểu thêm về những "trái tim quái vật" đang "ngủ đông".
Tripadvisor bình chọn Phố cổ Hội An (Đà Nẵng), Bảo tàng Chứng tích Chiến tranh (Thành phố Hồ Chí Minh) của Việt Nam là hai trong số 10 điểm đến hấp dẫn nhất khu vực Đông Nam Á.
Ngày 09/06, Giải bóng chuyền nữ châu Á AVC Cup 2026 tiếp tục diễn ra các trận đấu kịch tính, hấp dẫn.
Thất bại tiếc nuối trước U19 Indonesia, đội tuyển U19 Việt Nam phải chờ đợi các kết quả khác của vòng bảng để định đoạt tấm vé "vớt" vào bán kết U19 Đông Nam Á 2026.
Theo dấu chân của các nhà thám hiểm hang động trong và ngoài nước, một thế giới kỳ vĩ dưới tán rừng nguyên sinh của Vườn quốc gia Phong Nha-Kẻ Bàng (Quảng Trị) dần được hé mở.
Phát huy tốt phương châm “Dân biết, dân bàn, dân làm, dân kiểm tra, dân giám sát, dân thụ hưởng”, xã Cần Đăng (tỉnh An Giang) huy động tốt các nguồn lực đầu tư xây dựng kết cấu hạ tầng giao thông nông thôn…
Coteccons phối hợp Đồn Biên phòng cửa khẩu cảng An Thới triển khai chương trình “Làm đẹp bãi biển - Kiến tạo Đảo xanh”, thúc đẩy thực hành ESG từ công trường đến cộng đồng tại Phú Quốc.
Trong trận giao hữu chuẩn bị cho World Cup, Tây Ban Nha đã bất ngờ để Iraq cầm hòa với tỷ số 1-1 tại Riazor. Dù kiểm soát bóng vượt trội và sớm mở tỷ số nhờ công của Ferran Torres, nhà vô địch châu Âu vẫn bị dội gáo nước lạnh bởi khoảnh khắc tỏa sáng bên phía đại diện châu Á.