Kết quả tìm kiếm cho "áo cổ vuông"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 2045
Mùa hè xanh từ lâu là trải nghiệm thanh xuân, nơi mà mỗi sinh viên viết nên những câu chuyện đẹp, khó phai của tuổi trẻ.
Những nghị quyết sát thực tiễn luôn bắt đầu từ việc nắm bắt đúng tâm tư, nguyện vọng của người dân. Cách làm ấy đang được nhiều chi bộ ở cơ sở thực hiện hiệu quả, góp phần giải quyết kịp thời các vấn đề dân sinh và củng cố niềm tin của nhân dân đối với tổ chức đảng.
Trước yêu cầu phát triển mới, việc triển khai hệ thống thông tin quản lý truy xuất nguồn gốc sản phẩm, hàng hóa tại An Giang từng bước phát huy vai trò là chìa khóa giúp doanh nghiệp chuẩn hóa quy trình sản xuất, nâng tầm giá trị thương hiệu và tạo niềm tin đối với người tiêu dùng.
Trên vùng đất ven biển quanh năm chịu mặn, nhiều thanh niên xã Tân Thạnh tìm cách làm giàu từ chính lợi thế địa phương, thực hiện nhiều công trình thanh niên vì cộng đồng, góp phần tạo diện mạo mới cho vùng quê ven biển.
Chỉ một quầy bày hàng khiêm tốn bên đường hay một quán nhỏ, nhiều người vẫn nỗ lực mưu sinh để duy trì đời sống, để bận chân bận tay giúp phố phường Rạch Giá đang biến chuyển từng ngày.
Theo bảng xếp hạng của MoneySuperMarket, Hà Nội đứng thứ hai trong danh sách những thành phố có dịch vụ thân thiện nhất thế giới.
Có những buổi sáng mà việc phối áo với quần, cân nhắc màu sắc hay chọn phụ kiện trở thành 'bài toán' tốn thời gian. Đó cũng là lúc jumpsuit lên ngôi như một giải pháp thời trang vừa tiện lợi vừa chỉn chu.
Khoảng sân đất ngày nào giờ đã trở thành một khu vui chơi khang trang. Những đứa trẻ từng lớn lên ở đó đã trưởng thành, còn tiếng cười tuổi thơ tiếp tục vang lên theo một cách khác.
Những câu chuyện về sự hy sinh, cống hiến của các thế hệ đi trước luôn được nhắc nhớ bằng lòng biết ơn sâu sắc. Trên hành trình tri ân ấy, những chính sách chăm lo cho người có công cùng đạo lý uống nước nhớ nguồn, đền ơn đáp nghĩa vẫn đang được An Giang tiếp nối bằng những việc làm thiết thực, nghĩa tình hôm nay.
Chỉ rộng vài mét vuông, vũng nước trong động thờ Mẫu ở chùa Bái Đính (Ninh Bình) quanh năm trong vắt nhìn thấu tận đáy. Điều lạ là vũng nước nhỏ này chưa bao giờ cạn.
Từng có hơn chục sạp guốc mộc ở chợ Biên Hòa, nay chỉ còn bà Đặng Thị Nga gắn bó với nghề. Ở tuổi 70, bà vẫn ngày ngày đóng quai guốc và tin món đồ từng gắn với nhiều thế hệ sẽ có ngày được ưa chuộng trở lại.
Ngày cuối tuần, tôi có dịp trở lại đỉnh núi Sam, phường Vĩnh Tế. Từng nhiều lần đi bằng xe máy nhưng lần này tôi quyết định leo núi để tìm kiếm trải nghiệm mới. Quả thật, việc đi bộ lên núi mang đến những cảm nhận rất riêng.