Kết quả tìm kiếm cho "áp thấp nhiệt đớ"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 3289
Năm 2025, UBND huyện An Phú sẽ tập trung phát triển sản xuất nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao, nâng cao năng suất và tăng khả năng cạnh tranh cho nông sản địa phương. Đồng thời, tích cực chuyển đổi cơ cấu cây trồng hợp lý, đầu tư phát triển cơ sở hạ tầng phục vụ sản xuất nông nghiệp.
DANAGO là cái tên luôn nổi bật và giữ vững ngôi vị dẫn đầu công ty du lịch Đà Nẵng 2025, đây là cột mốc quan trọng khi họ khẳng định lại sự chuyên nghiệp, uy tín và cam kết đối với chất lượng dịch vụ.
Làng hoa An Thạnh (ấp An Thạnh, xã Hòa An, huyện Chợ Mới) nhộn nhịp mỗi độ Xuân về, du khách các nơi đến chụp ảnh “check-in” bên những luống hoa thẳng tắp rực rỡ sắc màu của các loài hoa, như: Cúc mâm xôi, cúc đồng tiền, hoa cát tường… Bên cạnh vẻ đẹp cuốn hút của các loài hoa, du khách còn được tận hưởng hương thơm dịu nhẹ lan tỏa, kèm làn gió mát từ dòng sông Hậu hiền hòa.
Qua phát động thực hiện mô hình “Tương trợ mai táng phí”, Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) xã Vĩnh An (huyện Châu Thành) đã giúp đỡ phần nào khó khăn cho gia đình người qua đời, góp phần “Yên lòng người ra đi - Ấm lòng người ở lại”.
Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương đang điều trị cho khoảng 20 bệnh nhân viêm phổi, nhiều ca nặng.
Giá vàng hôm nay 15/1/2025 trên thị trường quốc tế có tín hiệu tăng trở lại do đồng USD hạ nhiệt. Giá vàng miếng SJC và nhẫn trơn mất nửa triệu nhưng vẫn trụ được trên ngưỡng 86 triệu và có thể sẽ lấy lại đà tăng.
Tỷ giá USD hôm nay (14-1): Rạng sáng 14-1, Ngân hàng Nhà nước công bố tỷ giá trung tâm của đồng Việt Nam với USD tăng 2 đồng, hiện ở mức 24.343 đồng.
Thủ đô Hà Nội ít mây, ngày nắng, đêm không mưa, sáng sớm có nơi có sương mù. Nhiệt độ thấp nhất 10-12 độ C. Nhiệt độ cao nhất 20-22 độ C.
Tỷ giá USD hôm nay (10-1): Rạng sáng 10-1, Ngân hàng Nhà nước công bố tỷ giá trung tâm của đồng Việt Nam với USD tăng 8 đồng, hiện ở mức 24.338 đồng.
Hôm nay, 10/1, không khí lạnh tăng cường, Thủ đô Hà Nội trời rét, từ đêm 10-12/1 trời rét đậm. Nhiệt độ thấp nhất trong đợt không khí lạnh này phổ biến 9-12 độ C.
Từ những ngọn núi cao nhất đến tận đáy đại dương, ảnh hưởng của con người đã chạm đến mọi ngóc ngách của hành tinh. Nhiều loài thực vật và động vật đang tiến hóa để thích nghi với thế giới này.
Đầu tháng Chạp, núi Cấm mang trong mình cái lạnh sắt se, phảng phất chút gì đó của thành phố ngàn hoa Đà Lạt. Đến đây thời điểm này, sẽ cảm nhận đầy đủ khí hậu đặc trưng vùng cao và đắm chìm trong cảnh vật mờ ảo, mông lung.