Kết quả tìm kiếm cho "ông Dương Hoàng Trung"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 6593
Ngày 22/6/1986, Maradona ghi 'Bàn tay của Chúa' và 'Bàn thắng thế kỷ' vào lưới đội tuyển Anh.
Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia, khoảng ngày 26/6, khả năng nắng nóng chấm dứt ở khu vực Bắc Bộ. Khu vực Trung Bộ nắng nóng còn kéo dài nhiều ngày.
Giữa dòng chảy của thời đại số, khi tin tức xuất hiện từng giây trên màn hình điện thoại, những sạp báo giấy ở TP Hồ Chí Minh vẫn âm thầm tồn tại. Không chỉ là nơi bán báo, đó còn là nơi lưu giữ ký ức đô thị, những thói quen đẹp và tình yêu bền bỉ của những người nhiều năm gắn bó với từng trang báo in.
Ngày 20/6 (giờ địa phương), Phó Tổng thống Mỹ JD Vance đã lên đường đến Thụy Sĩ để đàm phán với Iran về việc thực hiện thỏa thuận chấm dứt chiến tranh ở Trung Đông.
Từ tờ báo“Thanh Niên” do Lãnh tụ Nguyễn Ái Quốc-Hồ Chí Minh sáng lập đến hệ sinh thái báo chí số ngày nay, báo chí cách mạng Việt Nam đã trải qua 101 năm hình thành và phát triển.
Phó giáo sư, Tiến sỹ Tâm lý học Phạm Mạnh Hà khuyên phụ huynh đồng hành, chia sẻ cảm xúc cùng con thay vì chỉ trích, kịp thời phát hiện các dấu hiệu bất thường khi con không thể vượt qua khủng hoảng.
Với điểm số tuyệt đối ở môn Toán, Lê Mai Hương trở thành thủ khoa đầu vào Trường THPT Phù Ninh.
Sáng 19/6, tại xã Thạnh Lộc, Ban Chỉ đạo các hoạt động Tết Quân - Dân năm 2027 tỉnh An Giang tổ chức lễ xuất quân với chủ đề “Lực lượng vũ trang An Giang cùng với Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân xã Thạnh Lộc tiếp tục chung sức xây dựng nông thôn mới”.
FPT, CMC đang là những dấu ấn hiếm hoi của doanh nghiệp công nghệ trên thị trường chứng khoán Việt Nam. Trong bối cảnh trí tuệ nhân tạo (AI), bán dẫn, dữ liệu và nền kinh tế số tăng tốc, việc mở rộng cánh cửa thị trường vốn cho doanh nghiệp công nghệ được kỳ vọng sẽ tạo thêm những động lực tăng trưởng mới.
Từ những bài viết, hình ảnh đến video truyền thông, học sinh Trường Trung học phổ thông (THPT) chuyên Huỳnh Mẫn Đạt đang chủ động kể những câu chuyện đẹp của tuổi học trò, đồng thời rèn luyện kỹ năng và trách nhiệm công dân trong môi trường số.
Nghiên cứu về lịch sử, văn hóa là một việc không dễ dàng. Đáng trân trọng là thế hệ trẻ hiện nay vẫn có nhiều người chọn theo con đường này. Họ nỗ lực không chỉ để vượt qua định kiến về cách người trẻ nghiên cứu, mà còn miệt mài với những chuyến điền dã để đào sâu nội dung, “số hóa” sử liệu một cách sống động.