Kết quả tìm kiếm cho "ông Lưu Tiểu Kỳ"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 5077
Lịch sử hơn 4.000 năm dựng nước và giữ nước của dân tộc đã chứng minh rằng tình yêu quê hương, đất nước, lòng tự hào dân tộc chính là sợi chỉ đỏ xuyên suốt, là sức mạnh tinh thần giúp nhân dân ta vượt qua mọi khó khăn, thử thách, giữ vững độc lập, chủ quyền, kiến tạo những thành tựu to lớn.
Sáng 7/9, tại Hà Nội, Thủ tướng Phạm Minh Chính dự và phát biểu tại lễ kỷ niệm 80 năm ngày thành lập (7/9/1945-7/9/2025) và đón nhận Huân chương Hồ Chí Minh (lần thứ ba) của Đài Tiếng nói Việt Nam (VOV).
Theo số liệu thống kê 8 tháng năm 2025, tổng kim ngạch xuất nhập khẩu của Việt Nam đạt 597,93 tỷ USD, tăng 16,3% so với cùng kỳ; trong đó, xuất khẩu đạt 305,96 tỷ USD, tăng 14,8%.
Với bề dày lịch sử hàng nghìn năm, giá trị văn hóa vật thể và phi vật thể của người Chăm đang được gìn giữ, tôn vinh và từng bước khai thác hiệu quả như một “tài nguyên mềm” cho phát triển du lịch.
Lãnh đạo Liên hợp quốc tự hào trước những thành tựu mà Việt Nam đã đạt được trong 80 năm qua, khi từ một quốc gia cần được viện trợ đã vươn lên trở thành một nước ngày càng phát triển.
Trong bối cảnh toàn cầu đang chứng kiến những biến chuyển mạnh mẽ của cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ tư và xu hướng phát triển bền vững, du lịch Việt Nam nói chung và du lịch Hà Nội nói riêng đứng trước yêu cầu phải đổi mới toàn diện.
Giá vàng hôm nay (5-9): Thị trường vàng trong nước tiếp tục chứng kiến mức tăng mạnh, chạm mốc chưa từng có trong lịch sử, với giá vàng miếng neo sát mức 134 triệu đồng/lượng. Vàng nhẫn cũng tăng vọt với giá bán ra cao nhất là 129,5 triệu đồng/lượng.
Trong đợt thí điểm đầu tiên, 34 cán bộ Bộ Nội vụ được tăng cường về 33 tỉnh, thành phố trong thời gian 2 tháng nhằm hỗ trợ tháo gỡ, các vấn đề phát sinh khi vận hành chính quyền địa phương 2 cấp.
Tổng thống Nga Vladimir Putin khẳng định sẵn sàng tiếp đón nhà lãnh đạo Ukraine, ông Volodymyr Zelensky, tại thủ đô Moskva.
Chiều tối 3/9, kết thúc chuỗi các hoạt động tiếp xúc song phương dày đặc với lãnh đạo các nước nhân dịp tham dự Lễ kỷ niệm 80 năm chiến thắng phát-xít của nhân dân thế giới và làm việc tại Trung Quốc, Chủ tịch nước Lương Cường đã có cuộc hội kiến với Tổng thống LB Nga Vladimir Putin.
Dịp nghỉ lễ 2/9, các khu, điểm du lịch nổi tiếng ở Đà Nẵng, Gia Lai, Vĩnh Long thu hút đông đảo người dân và du khách đến tham quan, trải nghiệm.
Sản xuất bền vững theo hướng hữu cơ, sinh học trong chuỗi liên kết là hướng đi mới, hiệu quả được ngành nông nghiệp An Giang chú trọng nhân rộng, phát triển hiệu quả và bền vững trong tái cơ cấu ngành.