Kết quả tìm kiếm cho "ông Nguyễn Văn Thắng"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 18371
Trong quý 1/2026, với hơn 1,4 triệu lượt khách, Trung Quốc là thị trường gửi khách lớn nhất đến Việt Nam.
Tỷ giá USD hôm nay (06/04): Rạng sáng 06/04, Ngân hàng Nhà nước công bố tỷ giá trung tâm của đồng Việt Nam với USD giữ nguyên, hiện ở mức 25.107 đồng.
Bộ Tư pháp Mỹ vừa kết luận rằng Đạo luật Lưu trữ Hồ sơ Tổng thống năm 1978, được ban hành sau vụ bê bối Watergate, là vi hiến và Tổng thống Donald Trump không còn nghĩa vụ phải tuân thủ.
Kể từ khi xảy ra cuộc xung đột tại Trung Đông, giá dầu diesel tại châu Âu đã tăng hơn 30%, phản ánh sự phụ thuộc của lục địa này vào năng lượng nhập khẩu và tầm quan trọng của dầu diesel.
Trong tháng 3/2026, giá lúa tươi tại khu vực Đồng bằng sông Cửu Long có xu hướng giảm nhẹ so với tháng 2 do nguồn cung dồi dào, trong khi giá lúa khô lại tăng nhẹ nhờ nhu cầu tăng từ các doanh nghiệp.
Các tin đáng chú ý: Thủ tướng Chính phủ gửi lời tri ân Nhân dân cùng vượt qua "cơn gió ngược"; chuyển Trường Đại học Trà Vinh thành Đại học Trà Vinh…
Giữa cái nắng dịu nhẹ tháng 4 của “thành phố trong mây” Sa Pa, Sun World Fansipan Legend rực rỡ hơn bao giờ hết khi hơn 1.000 gốc anh đào kép đồng loạt khoác lên mình tấm “áo hồng” rực rỡ. Đến Fansipan dịp này, du khách không chỉ được hẹn hò với loài hoa biểu tượng của xứ sở Phù tang, mà còn có cơ hội chiêm ngưỡng những thảm hoa Đỗ quyên cổ thụ giữa lưng chừng trời.
Tỷ giá USD hôm nay (04/04): Rạng sáng 04/04, Ngân hàng Nhà nước công bố tỷ giá trung tâm của đồng Việt Nam với USD giữ nguyên, hiện ở mức 25.107 đồng.
Không bắt đầu từ điều lớn lao, việc học và làm theo Bác ở cơ sở được thể hiện bằng những việc làm gần dân, vì dân. Khi cán bộ, đảng viên thực sự lắng nghe, cùng làm với dân, thì những công trình nhỏ cũng trở thành niềm vui lớn.
Giữa cái nắng gắt của vùng quê, tiếng chặt thuốc nam đều đặn vang lên tại nhà bà Trần Thị Bế (72 tuổi), ngụ ấp Vĩnh Đông 2, xã Vĩnh Phong. Bà Bế có hơn 10 năm tìm và cho thuốc nam miễn phí giúp nhiều người bệnh giảm chi phí điều trị.
Để mang cho đời vị ngọt thanh mát, trái dừa phải trải qua hành trình dài, từ vườn dừa trĩu quả ở các tỉnh miền Tây, những chuyến xuồng lướt qua chòng chành sóng nước, đến góc phố nhộn nhịp. Mỗi trái dừa là một lát cắt của đời sống, dường như có vị mặn của mồ hôi, có vị chát của lo toan, rồi mới đọng lại chút ngọt lành nơi đầu lưỡi.
Bửu Hương tự là nơi tưởng niệm Quản cơ Trần Văn Thành và nghĩa binh Gia Nghị - những người làm nên cuộc khởi nghĩa Bảy Thưa hào hùng trong buổi đầu Pháp xâm lược nước ta. Di tích tọa lạc ở xã Thạnh Mỹ Tây, tỉnh An Giang và còn được gọi là chùa Nhà Láng, dinh Đức Cố Quản, hay đền thờ Quản cơ Trần Văn Thành. Nơi đây được Bộ Văn hóa công nhận là Di tích lịch sử - văn hóa cấp quốc gia vào năm 1986.