Kết quả tìm kiếm cho "ông bà Chủ chợ"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 18585
Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn chúc Tết nguyên Phó Chủ tịch nước, nguyên Phó Chủ tịch Quốc hội Trương Mỹ Hoa; gia đình cố Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Hữu Thọ, Giáo sư-bác sỹ Nguyễn Thị Ngọc Phượng, nguyên Phó Chủ tịch Quốc hội.
Phát triển nguồn nhân lực, nhất là nhân lực chất lượng cao là một trong ba đột phá chiến lược mang tính quyết định đối với tương lai đất nước, đặc biệt trong kỷ nguyên vươn mình của dân tộc Việt Nam.
Những ngày cận Tết, khắp các vùng nông thôn của tỉnh An Giang, không khí lao động trở nên nhộn nhịp, rộn ràng hơn bao giờ hết. Từ vườn hoa, ruộng rau đến những vườn cây ăn trái, nhà nhà tất bật chăm sóc, thu hoạch, chuẩn bị nguồn hàng dồi dào phục vụ thị trường, mang theo niềm tin về một cái Tết đủ đầy, sung túc.
Việc khai trương lớp học tại Johor Bahru được xem là bước đi quan trọng để nhân rộng mô hình giáo dục ý nghĩa này đến những nơi có đông bà con tập trung sinh sống.
Dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam, Việt Nam kiên định với thể chế dân chủ do nhân dân làm chủ, quyền lực của nhân dân, đảm bảo quyền và lợi ích phát triển của người dân.
Nuôi hươu ở Ngọc Chúc và nuôi dúi tại Tân Hội là hai trong nhiều mô hình chăn nuôi đặc sản đang phát triển tại các vùng nông thôn An Giang.
Với TP Hồ Chí Minh, Nghị quyết số 79-NQ/TW đặc biệt có ý nghĩa trong bối cảnh thành phố đang tái cấu trúc hệ thống DNNN, hướng tới hình thành các tập đoàn đủ lớn dẫn dắt phát triển trong bối cảnh mới.
Những ngày cuối năm, các vườn quýt hồng trên vùng núi Cấm (xã Núi Cấm, tỉnh An Giang) bắt đầu vào vụ thu hoạch rộ. Nhờ khí hậu đặc thù và việc áp dụng quy trình canh tác sạch, loại nông sản này đang mang lại nguồn thu nhập ổn định cho nông dân địa phương, đồng thời mở ra hướng đi mới gắn với phát triển du lịch sinh thái tại vùng cao.
Trả lời các phóng viên quốc tế tại cuộc họp báo sau phiên bế mạc Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng Cộng sản Việt Nam, Tổng Bí thư Tô Lâm đã chia sẻ các điểm mới quan trọng của Đại hội và nhấn mạnh về đường lối đối ngoại của Việt Nam; về vai trò, trách nhiệm của Việt Nam đối với các vấn đề toàn cầu.
Chương trình được tổ chức nhằm trưng bày, giới thiệu và quảng bá các sản phẩm nông sản, đặc sản, rau, hoa, sản phẩm OCOP tiêu biểu của tỉnh Lâm Đồng, với sự tham gia của 30 doanh nghiệp.
NATO và Đan Mạch nhất trí đẩy mạnh hiện diện và hợp tác phòng thủ tại Bắc Cực, trong đó có Greenland, sau các tuyên bố liên quan đến “thỏa thuận khung” và yêu cầu bảo đảm chủ quyền, an ninh khu vực.
Khi được chuyển tải nhanh chóng, đúng đối tượng và quản lý chặt chẽ, tín dụng chính sách xã hội không chỉ là nguồn vốn ưu đãi mà còn là “đòn bẩy” giúp người nghèo và các đối tượng chính sách tại An Giang ổn định cuộc sống, phát triển sản xuất và vươn lên thoát nghèo bền vững.