Kết quả tìm kiếm cho "ăn bánh mỳ"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 2253
6 tháng đầu năm 2026, các lực lượng chức năng tỉnh An Giang đã phát hiện, xử lý 1.008 vụ buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả, thu nộp ngân sách nhà nước hơn 160 tỷ đồng. Trước các thủ đoạn ngày càng tinh vi của tội phạm, tỉnh tiếp tục siết chặt kiểm soát, quyết tâm giữ vững an ninh tuyến biên giới.
Công ty điện lực An Giang trân trọng thông báo:
Sau 6 tháng triển khai Nghị quyết số 80-NQ/TW của Bộ Chính trị về phát triển văn hóa Việt Nam, nhiều chuyển động tích cực đã và đang diễn ra từ Trung ương đến địa phương, cho thấy quyết tâm đưa văn hóa từ nguồn lực tiềm năng trở thành động lực phát triển thực sự của đất nước.
Bánh kẹo, nước ngọt và các món tráng miệng dễ làm tăng đường huyết vì chứa nhiều đường. Nhưng thực tế, không ít thực phẩm gần như không có vị ngọt nhưng vẫn có thể làm đường huyết tăng cao.
Nếu đang có ý định đi du lịch một mình, đây là những quốc gia an toàn, thuận tiện và thú vị nhất để ghé thăm, theo tạp chí du lịch Mỹ Travel and Leisure.
Thay vì mỗi lần ăn một loại bánh, khách hàng có thể chọn mỗi món một ít, sau đó cân ký tính tiền. Cách bán mới của chị Trần Thị Lê Uyên, ngụ phường Rạch Giá giúp người mua thưởng thức nhiều hương vị trong một lần ăn, đồng thời tạo thêm sức hút cho bánh dân gian Nam Bộ.
Giữa tháng 6 âm lịch, con nước dưới kênh chuyển sang màu đỏ phù sa, người dân đầu nguồn An Giang lại bảo nhau: “Sắp đến mùa nước nổi”.
Giữa nhịp sống hiện đại, trước thách thức từ sự cạnh tranh của thị trường và thay đổi trong nhu cầu tiêu dùng của người dân, nghề mộc truyền thống xã Long Điền và nghề bánh phồng xã Phú Tân vẫn được duy trì, gìn giữ giá trị văn hóa được vun đắp qua nhiều thế hệ.
Những câu chuyện về sự hy sinh, cống hiến của các thế hệ đi trước luôn được nhắc nhớ bằng lòng biết ơn sâu sắc. Trên hành trình tri ân ấy, những chính sách chăm lo cho người có công cùng đạo lý uống nước nhớ nguồn, đền ơn đáp nghĩa vẫn đang được An Giang tiếp nối bằng những việc làm thiết thực, nghĩa tình hôm nay.
Từng nuôi sống nhiều nền văn minh rồi dần vắng bóng trong bữa ăn hiện đại, những loại hạt hàng nghìn năm tuổi đang được giới khoa học gọi trở lại trước sức ép thiếu hụt lương thực và biến đổi khí hậu.
Dù còn hơn 2 tháng mới đến rằm tháng tám, thế nhưng thị trường bánh trung thu nhà làm (handmade) đã bắt đầu nhộn nhịp.
Từ người chạy xe lôi, chủ homestay đến các hộ làm dịch vụ biển, đảo, nhiều người dân Hà Tiên và Tiên Hải có việc làm, tăng thu nhập nhờ sự phát triển của du lịch.