Kết quả tìm kiếm cho "ăn dược liệu"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 30153
Cơ quan Dịch vụ Khí tượng, Địa vật lý và Thiên văn Philippines cho biết bão Fung-wong đang di chuyển về phía Tây với sức gió duy trì gần tâm bão là 185 km/h, giật tới 230 km/h.
Vượt qua mọi giới hạn của xu hướng, chân váy midi tựa như ‘nốt nhạc’ của thời đại khi gắn kết thời trang cổ điển và hiện đại với nhau.
Giữa núi non hùng vĩ xen những rẫy cà-phê xanh mướt ở xã Măng Đen (tỉnh Quảng Ngãi), làng Kon Chênh hiện lên như một nét chấm phá mộc mạc. Không chỉ là chốn dừng chân cho những người yêu thiên nhiên, yêu hương vị cà-phê nức tiếng, Kon Chênh còn là hành trình trở về với văn hóa bản địa đặc sắc của đồng bào Mơ Nâm.
Các giảng viên của Đại học Tổng hợp Ngôn ngữ Quốc gia Moskva (MGLU) thực hiện khóa học nâng cao dành cho giảng viên tiếng Nga 12 nước Châu Á trong khuôn khổ Dự án “Tuần lễ quốc tế tiếng Nga tại Châu Á” ở Hà Nội.
Bộ trưởng Kinh tế số Thái Lan sẽ triệu tập Meta để giải thích vụ rò rỉ dữ liệu hơn 9 triệu người dùng, đồng thời tăng cường biện pháp phòng chống tội phạm mạng và siết chặt bảo vệ thông tin cá nhân.
Nơi rừng U Minh và vùng đất mũi Cà Mau, nơi Tổ quốc chạm vào biển lớn, một cụm công nghiệp quy mô đã hình thành và có nhiều đóng góp lớn cho địa phương, thổi luồng sinh khí cho vùng cực nam.
Việc Hà Nội được chọn làm nơi mở ký không chỉ xuất phát từ điều kiện tổ chức thuận lợi, mà còn là sự ghi nhận vai trò, vị thế ngày càng tăng của Việt Nam trong lĩnh vực an ninh mạng, hợp tác quốc tế.
Bộ Chính trị yêu cầu các cấp ủy, tổ chức đảng thực hiện tốt một số giải pháp xây dựng cơ chế, chính sách đột phá, vượt trội nhằm thu hút, tuyển dụng, bố trí, sử dụng, đãi ngộ đối với cán bộ xuất sắc.
Tên Google ra đời khi một sinh viên vô tình viết sai chính tả, còn cái tên Pepsi được lấy từ một thuật ngữ y khoa chỉ chứng khó tiêu.
Chiều 8-11, tại đặc khu Phú Quốc, Hiệp hội Du lịch tỉnh An Giang tổ chức Hội thảo chủ đề: "Chuyển đổi số - Chuyển đổi xanh doanh nghiệp du lịch An Giang”.
Gần 40 năm gắn bó với nghề giáo, PGS.TS Võ Văn Thắng, nguyên Hiệu trưởng Trường Đại học An Giang (Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh) giữ lửa đam mê cho cả 3 việc: Viết nhạc, nghiên cứu, giảng dạy văn hóa. Ông mang tâm huyết lớn lao muốn kết nối dòng chảy ký ức với đời sống hôm nay, giúp người trẻ cảm nhận trách nhiệm gìn giữ và phát triển di sản tiền nhân…
Không phải vùng đầu nguồn trù phú cá tôm, nhưng ở xã Ba Chúc (tỉnh An Giang) vẫn phát triển nghề làm mắm khá nhộn nhịp. Nghề hoạt động rộ nhất trong những tháng nước lên, giúp nhiều hộ gia đình có thêm thu nhập, cải thiện cuộc sống.