Kết quả tìm kiếm cho "ăn hải sản sống"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 18768
Chiều 28/1, tại đặc khu Phú Quốc, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính chủ trì cuộc họp nghe báo cáo tiến độ triển khai các công trình, dự án hạ tầng phục vụ Hội nghị APEC 2027.
Theo tờ Bưu điện Hoa Nam buổi sáng (SCMP) ngày 28/1, một loại thuốc kháng virus do Trung Quốc phát triển để điều trị Covid-19 có thể trở thành lựa chọn điều trị tiềm năng đối với virus Nipah, trong bối cảnh Ấn Độ đang đối mặt với các đợt bùng phát của căn bệnh nguy hiểm này.
Khi Chính phủ giao Bộ Tài chính hoàn thiện đề án thí điểm các sàn giao dịch tài sản số, Việt Nam đang đứng trước cơ hội khai thông một “mỏ vàng” tỷ đô từ lộ trình số hóa tài sản thực.
Bão số 11 xảy ra vào tháng 10/2025 khiến xã Phúc Hòa có gần 100 ha ổi bị ảnh hưởng, thiệt hại nặng. Ngay khi bão tan, lũ rút, xã đã chỉ đạo khẩn các cơ quan chuyên môn hướng dẫn người dân tập trung khôi phục sản xuất. Nhờ vậy, đến nay vùng ổi đã hồi sinh, cho thu quả đúng dịp Tết, mang lại niềm vui cho bà con trong vùng.
Sân bay trên khắp châu Á đang áp dụng biện pháp tương tự như những biện pháp đã được áp dụng trong đại dịch COVID-19 sau khi virus Nipah bùng phát ở miền đông Ấn Độ.
Theo các chuyên gia, bước sang năm 2026, giá căn hộ chung cư sẽ có thay đổi rõ rệt so với năm 2025, thay vì tăng nóng thì có thể đi vào ổn định.
Lúa ST25 nổi tiếng với vùng lúa - tôm ở Bán đảo Cà Mau, nay lên Tây Nguyên chứng minh khả năng thích nghi, hiệu quả khi trở thành gạo sạch hữu cơ. Một nhà đầu tư nông nghiệp từ Hậu Giang cũ (nay là TP Cần Thơ) lên Đắk Lắk khẳng định sau trải nghiệm qua 4 vụ lúa.
Theo báo cáo từ Hội đồng Vàng Thế giới, với 8.133,5 tấn, Mỹ hiện là quốc gia dẫn đầu thế giới về dự trữ vàng; đứng thứ hai là Đức, tiếp theo là Italy, Pháp, Nga và Trung Quốc. Trong khi đó, dù nằm trong top 15 nền kinh tế lớn nhất thế giới, song Hàn Quốc xếp thứ 39 toàn cầu về dự trữ vàng với 104,4 tấn vào cuối năm 2025.
Tỷ giá USD hôm nay: Rạng sáng 28/1, Ngân hàng Nhà nước công bố tỷ giá trung tâm của đồng Việt Nam với USD giảm 15 đồng, hiện ở mức 25.098 đồng.
Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIV (Đại hội XIV) của Đảng Cộng sản Việt Nam không chỉ củng cố nền tảng ổn định chính trị mà còn đặt ra những mục tiêu tăng trưởng đột phá.
Đại hội XIV của Đảng đã thể hiện tư duy phát triển mới khi xác định khoa học, công nghệ, đổi mới sáng tạo và chuyển đổi số là động lực then chốt của tăng trưởng, là nền tảng để nâng cao năng suất, chất lượng, hiệu quả và sức cạnh tranh của nền kinh tế; là công cụ quan trọng để đổi mới phương thức quản trị quốc gia...
Trước thềm năm mới, trên vùng biên giới, Đảng ủy, Ban Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh An Giang phối hợp cùng chính quyền, đoàn thể cấp tỉnh và địa phương tổ chức chương trình “Xuân Biên phòng ấm lòng dân bản”. Đây là chương trình mang tính nhân văn sâu sắc do Đảng ủy, Bộ Tư lệnh Bộ đội Biên phòng phát động từ năm 2016. Đến nay, Chương trình góp phần mang lại niềm vui, sự no ấm cho những gia đình chính sách, đồng bào nghèo vùng biên giới.