Kết quả tìm kiếm cho "ăn không dừng đũa"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 40713
Những cây cầu mới ở xã Vân Khánh giúp người dân đi lại thuận tiện. Điều đáng chú ý là nhiều công trình được làm từ sức dân, có sự chung tay của chính quyền, tạo khí thế xây dựng nông thôn mới.
Nhiều doanh nghiệp tại An Giang đang gặp khó trong sản xuất, kinh doanh. Từ thực tế này, các doanh nghiệp đã đề xuất nhiều giải pháp nhằm tháo gỡ vướng mắc, cải thiện môi trường đầu tư.
Khi giá xăng, dầu liên tục biến động, xe điện đang dần trở thành lựa chọn của nhiều người tiêu dùng. Không chỉ giúp giảm chi phí vận hành, phương tiện này còn phù hợp với xu hướng tiêu dùng xanh, thân thiện với môi trường.
Tại phường Long Xuyên, nhiều mô hình “Dân vận khéo” đang góp phần nâng cao đời sống người dân. Việc gắn xây dựng Đảng với chăm lo dân sinh tạo chuyển biến rõ ở cơ sở.
Giá xăng, gas và nhiều mặt hàng thiết yếu khác liên tục tăng, nhiều gia đình thêm áp lực, điều chỉnh thói quen chi tiêu hằng ngày để giữ cân bằng cuộc sống.
Do không còn khả năng trả nợ sau vay nặng lãi, Huỳnh Trung Quân (48 tuổi), ngụ đặc khu Phú Quốc đã ra tay sát hại chủ nợ để cướp tài sản rồi tiếp tục phạm tội nghiêm trọng khác.
Trước những biến động khó lường của địa chính trị toàn cầu đã và đang đẩy giá năng lượng leo thang, Nghị quyết số 19/2026/QH16 của Quốc hội có hiệu lực từ ngày 16/4/2026 đến hết 30/6/2026, quy định về việc đưa các sắc thuế xăng dầu về 0% đang được ví như "cơn mưa sinh thủy".
Đại biểu Quốc hội cho rằng cần xác định đơn giản hóa thủ tục hành chính không chỉ là nhiệm vụ hành chính, mà là giải pháp trọng tâm để khơi thông nguồn lực, nâng cao năng lực cạnh tranh và củng cố niềm tin thị trường.
Các tin đáng chú ý: Quốc hội khóa XVI chính thức bước vào đợt 2 của Kỳ họp thứ nhất; Công khai các bộ chậm tiến độ cắt giảm thủ tục hành chính và điều kiện kinh doanh; Thúc đẩy du lịch xuyên biên giới Việt - Trung qua đào tạo ứng dụng AI; Chính thức đi vào hoạt động Quỹ Phòng thủ dân sự Trung ương…
Chiều 20/4, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh An Giang Hồ Văn Mừng chủ trì buổi làm việc với Sở Nông nghiệp và Môi trường về tình hình triển khai thực hiện một số nhiệm vụ trọng tâm của ngành trong năm 2026. Cùng dự có Phó Chủ tịch UBND tỉnh Ngô Công Thức và đại diện các sở, ngành liên quan.
Sáng 19/4, tại Khu đô thị Tây Sông Hậu (phường Long Xuyên) diễn ra Ngày hội Mẹ và Bé Mỹ Linh 2026. Sự kiện thu hút sự tham gia của đông đảo các gia đình trẻ trong tỉnh.
Bắc Đế Miếu còn có tên gọi dân gian khác là chùa Ông Bắc. Đây là một công trình tín ngưỡng lâu đời gắn liền với quá trình hình thành và phát triển của cộng đồng người Hoa tại An Giang. Không chỉ là nơi thờ tự, ngôi miếu còn từng là hội quán đầu tiên của người Hoa khi đến vùng đất này lập nghiệp.