Kết quả tìm kiếm cho "ăn không sợ béo"
Kết quả 25 - 36 trong khoảng 2140
Theo chuyên gia, ăn sáng muộn có thể ảnh hưởng tới hoạt động của cơ thể do không được đáp ứng lượng protein, vitamin, khoáng chất.
Ung thư dạ dày là nguyên nhân tử vong thứ ba trong các loại ung thư toàn cầu, hãy chú ý các triệu chứng cảnh báo của chuyên gia.
Mùa nước nổi về, không chỉ mang lại phù sa cho những cánh đồng ngập nước, mà còn đem đến cho người dân những sản vật thiên nhiên phong phú.
Khoai lang chứa nhiều chất xơ, ít chất béo tốt cho đường ruột, hệ miễn dịch nhưng có 3 nhóm người cần hạn chế ăn.
Ngày 19/8, Quỹ Nhi đồng Liên hợp quốc (UNICEF) đã cảnh báo khủng hoảng suy dinh dưỡng đang ngày càng nghiêm trọng hơn ở Trung Đông và Bắc Phi, ảnh hưởng đến 1/3 trẻ em trong khu vực.
Trứng có nhiều giá trị dinh dưỡng nhưng không nên quá lạm dụng, vậy một tuần nên ăn mấy quả trứng?
Bữa sáng là bữa quan trọng trong ngày, nên ăn gì vào bữa sáng để đem lại lợi ích cho cơ thể là thắc mắc của nhiều người.
Ngày xưa, nhiều loại bánh dân dã, “cây nhà lá vườn” được các mẹ, các chị chế biến từ nguyên, vật liệu phổ biến quanh nhà. Họ gói ghém lòng yêu thương vào từng cái bánh, gửi đến con cháu chút quà quê. Khi cuộc sống khấm khá hơn, nhiều món ăn vặt phong phú, mới lạ, từ trong đến ngoài nước ồ ạt xuất hiện, bánh quê khiêm tốn nép mình bên những gian hàng nhỏ, khi có khi vắng.
Chuối là loại quả ngon, giàu dinh dưỡng và tốt cho sức khoẻ, nhưng không phải ai cũng có thể ăn được, vậy những ai không nên ăn chuối chín?
Những cô nàng mũm mĩm đừng lo lắng về việc chọn trang phục vì có những kiểu áo đa năng sẽ giúp che đi khuyết điểm.
Một vài thìa rong biển khô có thể cung cấp lượng canxi ngang với cốc sữa không béo.
Trong lĩnh vực ẩm thực, Việt Nam hiện có 5 Di sản Văn hóa Phi Vật thể Quốc gia gồm nghề làm nước mắm Nam Ô, nghề làm nước mắm Phú Quốc, phở Nam Định, phở Hà Nội, mỳ Quảng.