Kết quả tìm kiếm cho "Đàn đá Khánh Sơn"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 3417
Chiều 13/2 (26 tháng Chạp), ngày làm việc cuối cùng trước khi bước vào kỳ nghỉ Tết Nguyên đán kéo dài 9 ngày, nhiều tuyến đường trong nội đô cũng như cửa ngõ Thủ đô Hà Nội rơi vào cảnh ùn tắc kéo dài, dòng phương tiện nối đuôi nhau nhích từng mét.
Những ngôi nhà còn thơm mùi sơn, những phiên chợ 0 đồng ấm áp yêu thương và cả những suất quà tết nghĩa tình đang là sự sẻ chia kịp thời được các cấp MTTQ trong tỉnh triển khai đồng bộ, góp phần mang đến một mùa xuân ấm áp, trọn vẹn hơn cho người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn trong dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026.
Cận Tết, thị trường hoa, cây cảnh và nông sản tại nhiều địa phương ghi nhận những diễn biến trái chiều.
Hội báo xuân hàng năm trở thành điểm hẹn văn hóa quen thuộc của những người yêu báo chí, yêu chữ nghĩa. Những trang báo in đậm dấu ấn thời gian song hành cùng hơi thở chuyển động của báo chí hiện đại, tạo nên dòng chảy liên tục của nghề “ghi chép sử” trong hành trình phát triển của đất nước.
Giá heo hơi giảm nhanh trong những ngày cuối năm trong nỗ lực bình ổn giá của các doanh nghiệp và siêu thị.
Mùa khô 2025 - 2026 cận kề, nguy cơ thiếu nước sinh hoạt tăng cao ở một số khu vực. Tỉnh đang chủ động phương án cấp nước, trữ nước và tuyên truyền tiết kiệm nước.
34 tỉnh, thành công bố lịch nghỉ Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026 cho học sinh, với thời gian dao động từ 9 đến hơn 14 ngày, tùy từng địa phương.
Những linh vật ngựa cùng các sản phẩm gốm mỹ nghệ, gốm gia dụng của làng gốm Chăm Bàu Trúc không chỉ là mặt hàng phục vụ Tết mà còn là kết tinh của truyền thống, niềm tin và khát vọng vươn lên.
Sáng 8/2 (tức ngày 21 tháng Chạp), Chủ tịch nước Lương Cường và Phu nhân cùng đại diện lãnh đạo bộ, ban, ngành Trung ương, thành phố Hà Nội và 100 đại biểu kiều bào tiêu biểu thực hiện nghi lễ dâng hương tại Tượng đài Vua Lý Thái Tổ và đền Ngọc Sơn.
Ngày 7/2, Đoàn Kinh tế - Quốc phòng 925 (Quân khu 9) phối hợp UBND đặc khu Kiên Hải (tỉnh An Giang) tổ chức lễ khánh thành và bàn giao các công trình thuộc dự án thành phần số 1 trên địa bàn.
Với mục tiêu tăng trưởng năm 2026 đạt từ 10% trở lên đòi hỏi các bộ, ngành, địa phương phải coi giải ngân vốn đầu tư công là nhiệm vụ chính trị trọng tâm ngay từ đầu năm.
Chiều 5/2, tại Thủ đô Vientiane (Lào), trong khuôn khổ chuyến thăm cấp Nhà nước tới Lào của Tổng Bí thư Tô Lâm, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã có cuộc hội kiến với Thủ tướng Lào Sonexay Siphandone.