Kết quả tìm kiếm cho "Đã quyết định nơi tổ chức cuộc gặp"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 4758
Tổng thống Liên bang Nga Vladimir Putin đã đề nghị Ngoại trưởng Triều Tiên Choe Son Hui chuyển lời tới nhà lãnh đạo Kim Jong Un rằng mọi việc trong quan hệ song phương “đang diễn ra theo kế hoạch”.
Khởi nghiệp tại quê nhà, tận dụng phụ phẩm nông nghiệp để trồng nấm, chị Châu Thị Nương (xã Cô Tô, tỉnh An Giang) đã thực hiện mô hình tuần hoàn khép kín hướng đến nông nghiệp xanh, bền vững. Trang trại nấm sạch với hàng chục sản phẩm chế biến sâu mang thương hiệu Nàng Nương từ vùng Bảy Núi đã có mặt khắp các thị trường trên cả nước.
Sáng 26/10, tại Trụ sở Trung ương Đảng, Tổng Bí thư Tô Lâm đã tiếp Đoàn đại biểu tham dự Hội thảo quốc tế Việt Nam học lần thứ 7. Báo Tin tức và Dân tộc (TTXVN) trân trọng giới thiệu toàn văn Phát biểu của Tổng Bí thư Tô Lâm với Đại biểu tham dự Hội thảo quốc tế Việt Nam học lần thứ 7.
Sáng 26/10, tại Kuala Lumpur, Malaysia, nhân dịp tham dự Hội nghị Cấp cao ASEAN lần thứ 47 và các Hội nghị Cấp cao liên quan, Thủ tướng Phạm Minh Chính dự Phiên đối thoại cấp cao trong khuôn khổ Hội nghị Thượng đỉnh Kinh doanh và Đầu tư ASEAN (ABIS) 2025.
Tổng thống Mỹ Donald Trump cho biết ông chưa có kế hoạch gặp Tổng thống Nga Vladimir Putin cho đến khi thấy có khả năng đạt được một thỏa thuận nhằm đảm bảo hòa bình giữa Nga và Ukraine.
Việt Nam không chỉ sở hữu năng lực và chuyên môn cần thiết để tham gia xử lý, ứng phó với các thách thức toàn cầu về an ninh mạng, mà còn là một quốc gia được cộng đồng quốc tế đánh giá cao và dành nhiều sự tôn trọng với vị thế ngày càng được nâng cao trên trường quốc tế.
Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam Tô Lâm cùng Phu nhân và Đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam vừa kết thúc tốt đẹp chuyến thăm chính thức Cộng hòa Phần Lan và Cộng hòa Bulgaria, theo lời mời của Tổng thống Phần Lan Alexander Stubb và Tổng thống Bulgaria Rumen Radev.
Sáng 24/10, tại Nhà Quốc hội, Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn đã hội kiến Tổng thống nước Cộng hòa Nam Phi Matamela Cyril Ramaphosa đang có chuyến thăm cấp nhà nước tới Việt Nam từ ngày 23 - 24/10/2025.
Phát ngôn viên Nhà Trắng Karoline Leavitt cho biết hội nghị thượng đỉnh giữa Tổng thống Mỹ Donald Trump và Tổng thống Nga Vladimir Putin “chưa hoàn toàn bị hủy bỏ”, dù cuộc gặp dự kiến tại Budapest đã bị hoãn.
Phường Hà Tiên (tỉnh An Giang) có đường biên giới giáp Campuchia và vùng biển Tây Nam. Những năm qua, các chi bộ trực thuộc phát huy tinh thần “Đảng gần dân, dân tin Đảng”, xem buổi sinh hoạt định kỳ là dịp để lắng nghe, sẻ chia, là “sợi dây” gắn bó mật thiết giữa Đảng và Nhân dân.
Theo phóng viên TTXVN tại Trung Đông, Ngoại trưởng Mỹ Marco Rubio ngày 22/10 cảnh báo rằng việc Quốc hội Israel (Knesset) thúc đẩy kế hoạch sáp nhập khu Bờ Tây có thể đe dọa kế hoạch của Tổng thống Donald Trump nhằm chấm dứt xung đột giữa Israel và Hamas tại Dải Gaza.
Các ngân hàng thực phẩm và nhóm cộng đồng chứng kiến nhu cầu hỗ trợ tăng vọt, trong khi tình trạng chính phủ Mỹ đóng cửa một phần dự kiến còn kéo dài.