Kết quả tìm kiếm cho "Đêm 20-12"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 2661
“Hơn chục năm trước, ở Phù Lãng chỉ có những người cao tuổi cần mẫn giữ nghề. Hiện nay, thế hệ trẻ năng động đã tạo ra nhiều sản phẩm gốm chất lượng”, chia sẻ của ông Lê Phú Thành, Phó chủ tịch UBND xã Phù Lãng (thị xã Quế Võ, tỉnh Bắc Ninh) càng khiến chúng tôi hào hứng tìm hiểu về làng nghề có truyền thống hơn 700 năm tuổi.
Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia cho biết, không khí lạnh tiếp tục ảnh hưởng đến các nơi khác ở khu vực Trung Trung Bộ và một số nơi ở Nam Trung Bộ.
Tỷ giá USD hôm nay (31-3): Rạng sáng 31-3, Ngân hàng Nhà nước công bố tỷ giá trung tâm của đồng Việt Nam với USD hiện ở mức: 24.843 đồng.
Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, ngày 29/3, không khí lạnh đã ảnh hưởng đến hầu khắp khu vực Đông Bắc Bắc Bộ, gây ra đợt gió mạnh, kèm theo mưa rào rải rác. Ở Vịnh Bắc Bộ, gió cục bộ đã đạt cấp 6, giật cấp 7, khiến biển động mạnh.
Dự báo từ đêm 28/3, do ảnh hưởng của không khí lạnh, miền Bắc chấm dứt trời nắng, chuyển sang hình thái có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa to.
Chiều 22/3, tại thành phố Quy Nhơn, Thủ tướng Phạm Minh Chính làm việc với Ban Thường vụ Tỉnh ủy Bình Định để đánh giá tình hình kinh tế-xã hội thời gian qua và nhiệm vụ, giải pháp năm 2025.
Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia, đêm 12/3, Bắc Bộ có mưa vài nơi; riêng khu Tây Bắc, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi.
Sáng 10/3, Tòa án nhân dân thành phố Hà Nội đã mở phiên tòa xét xử sơ thẩm 8 bị cáo trong vụ cháy tòa nhà chung cư mini cao 9 tầng trên phố Khương Hạ (phường Khương Đình, quận Thanh Xuân, Hà Nội) khiến 56 người tử vong, 44 người bị thương vào đêm 12/9/2023.
Chiều 9/3, Thủ tướng Phạm Minh Chính, Trưởng Ban Chỉ đạo Nhà nước các công trình, dự án quan trọng quốc gia, trọng điểm ngành giao thông vận tải chủ trì họp phiên thứ 16 của Ban Chỉ đạo, nêu rõ 8 nhóm nhiệm vụ, giải pháp quan trọng, trong đó có hàng loạt nhiệm vụ phải hoàn thành ngay trong tháng 3/2025.
Ngày 8/3, Chủ tịch Hạ viện Mỹ Mike Johnson đã công bố dự luật tài trợ tạm thời trong 6 tháng nhằm ngăn chặn nguy cơ đóng cửa Chính phủ vào cuối tuần tới. Dự luật này sẽ đảm bảo hoạt động của Chính phủ liên bang được duy trì cho đến hết tháng 9 năm nay.
Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia, đêm 8/3, vùng biển phía Nam của khu vực Giữa Biển Đông và khu vực Nam Biển Đông (bao gồm vùng biển Trường Sa) và vùng biển từ Bình Thuận đến Cà Mau có mưa rào và dông rải rác; trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc xoáy và gió giật mạnh.
Trong ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, Bắc Bộ có mưa vài nơi, sáng sớm có nơi có sương mù; trời lạnh, trưa hửng nắng với nền nhiệt cao nhất phổ biến ở mức 17-20 độ C, có nơi trên 20 độ C.