Kết quả tìm kiếm cho "Đình Đồng Thạnh"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 100604
Hàng loạt chính sách mới có hiệu lực từ 4/2026 như thúc đẩy đổi mới sáng tạo, chuyển giao công nghệ, minh bạch dữ liệu và siết quản lý tài chính, tạo động lực tăng trưởng kinh tế.
Suối khoáng nóng Tạt Nàng, bản Phụ Mẫu, xã Vân Hồ, đang dần trở thành điểm đến hấp dẫn du khách. Đưa du lịch cộng đồng phát triển bền vững, Dự án GREAT đang hỗ trợ HTX Du lịch và Nông nghiệp Tạt Nàng đổi mới tư duy, ứng dụng chuyển đổi số vào hoạt động.
Trong bối cảnh kinh tế toàn cầu đang thay đổi mạnh mẽ, nhất là yêu cầu phát triển bền vững, chuyển đổi số - xanh là xu thế tất yếu của thời đại, doanh nghiệp tiên phong sẽ nắm lợi thế cạnh tranh.
Sáng 30/3 tại Hà Nội đã diễn ra Hội nghị Ủy ban quốc tế về Làng Hữu nghị Việt Nam lần thứ XIX.
Sau khi được UNESCO ghi danh, Yên Tử đang đứng trước cơ hội lịch sử để tái định vị không chỉ là một điểm đến tâm linh, mà là một trung tâm văn hóa - trí tuệ mang tầm vóc toàn cầu. Từ nhận diện hệ giá trị cốt lõi đến xây dựng mô hình phát triển mới, Quảng Ninh đang từng bước hiện thực hóa mục tiêu đưa Yên Tử trở thành đô thị di sản độc bản, nơi hội tụ, lan tỏa và chuyển hóa các giá trị di sản thành động lực phát triển bền vững trong thời đại mới.
Với du khách Việt, chuyến đi chỉ thực sự trọn vẹn khi được trải nghiệm những hương vị bản địa đặc trưng, dù là khám phá đặc sản vùng miền trong nước hay thưởng thức các món ăn biểu tượng ở nước ngoài.
Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) vừa ban hành Thông tư 16/TT-BGDĐT quy định về hướng nghiệp và phân luồng trong giáo dục.
Đài Khí tượng thủy văn tỉnh An Giang dự báo, trong tuần từ ngày 30/3 đến 5/4, mặn xâm nhập có xu thế giảm trong những ngày đầu tuần và tăng chậm vào cuối tuần.
Bất chấp nhiều người từng trở về không thành công, các cầu thủ Việt kiều vẫn tiếp tục đổ về nước trong hai năm 2025 và 2026.
Lãnh đạo Chính phủ và Bộ Giáo dục và Đào tạo nhấn mạnh yêu cầu đổi mới mạnh mẽ đào tạo luật, đáp ứng chuyển đổi số, trí tuệ nhân tạo và kinh tế số.
Những thiết kế áo sát nách mùa hè luôn giữ vị trí đặc biệt trong tủ đồ của những quý cô yêu thích sự thoải mái nhưng vẫn muốn duy trì phong thái chỉn chu.
Sáng 30/3, đoàn kiểm tra, giám sát số 29 của Bộ Chính trị, Ban Bí thư do đồng chí Võ Thị Ánh Xuân, Bí thư Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch nước làm trưởng đoàn, làm việc với Ban Thường vụ Tỉnh ủy An Giang để thông báo kết luận giám sát của Bộ Chính trị, Ban Bí thư đợt 1; triển khai kế hoạch kiểm tra đợt 2 đối với Ban Thường vụ Tỉnh ủy An Giang.