Kết quả tìm kiếm cho "Đĩa cốm xào"
Kết quả 61 - 72 trong khoảng 267
Bánh tráng là một trong những món ăn truyền thống lâu đời ở nước ta. Trước đây, bánh tráng được làm thủ công, nhiều công đoạn nên rất vất vả. Ngày nay, nhờ có công nghệ và máy móc hiện đại mà công việc làm bánh tráng trở nên nhẹ nhàng hơn. Từ đó, cho ra đời nhiều loại bánh tráng hơn. Một trong những dòng bánh tráng công nghiệp nông thôn được nhiều người ưa chuộng nhất hiện nay chính là Bánh tráng Sachi.
Đến nay, bếp từ thiện của Cơ sở nhân đạo xã hội bệnh viện (thuộc Hội Chữ thập đỏ An Giang) đã hoạt động 40 năm. Mỗi ngày, các tình nguyện viên (đa phần là cô, chú lớn tuổi) cùng nhau đóng góp sức người, sức của, lặng lẽ nấu tặng hàng ngàn suất cơm, cháo, nước sôi... miễn phí cho bệnh nhân và người nhà bệnh nhân ở 4 bệnh viện: Đa khoa Trung tâm (ĐKTT) An Giang, Sản - Nhi An Giang, Tim mạch An Giang, Mắt - Tai mũi họng - Răng hàm mặt An Giang.
Tiết trời chuyển thu cũng là lúc món bánh cốm Hà Nội len lỏi vào trong tiềm thức của Việt, đem đến bao thương nhớ khi chạm vào thức quà tuyệt vời này.
Du lịch 30/4, 1/5 năm 2023 là dịp lý tưởng để nhiều bạn trẻ hay gia đình tận hưởng kỳ nghỉ kéo dài cùng nhau, ưu tiên các điểm đến xanh mát, ở ngoại ô, vừa tránh cảnh đông đúc, vừa có những trải nghiệm mới lạ, độc đáo.
Là món ăn đường phố tiện lợi, ngon miệng và đầy đủ dinh dưỡng, bánh mì đã vượt qua biên giới Việt Nam để trở thành món ăn quen thuộc với nhiều du khách quốc tế. Ở bất cứ đâu trên khắp Việt Nam cũng có thể tìm thấy các món bánh mì đặc biệt hấp dẫn.
Chương trình “Tư vấn mùa thi” là một hoạt động lớn của Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, do Báo Thanh Niên tổ chức, với sự hỗ trợ và phối hợp của Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) và các sở GD&ĐT. Chương trình đặc biệt có ý nghĩa đối với học sinh cuối cấp chuẩn bị thi tốt nghiệp THPT và tuyển sinh đại học, giúp các em nắm vững thông tin tuyển sinh của các trường để chọn ngành học phù hợp.
Ở nhiều vai trò, từ cán bộ ở đơn vị, người mẹ trong gia đình, cho đến “người tốt, việc tốt” được địa phương tri ân, chị Hồ Thị Bích Ngân (Phó Trưởng phòng Kiểm tra nội bộ, Trưởng ban Nữ công Công đoàn cơ sở Cục Thuế tỉnh An Giang) luôn kiên định ý chí: Việc nào cũng làm hết mình. Ngay trong giao tiếp, người đối diện có thể cảm nhận rõ sự “hết mình” ấy, khi chị không nói về những khó khăn đã trải qua, mà dành tâm trí cho những ý tưởng, nguyện vọng mới để không ngừng góp sức vì tập thể, vì cộng đồng.
Hiện nay, việc học nấu ăn không hề khó, bạn có học ở mọi lúc, mọi nơi. Có rất nhiều các blog, trang web dạy nấu ăn với tất cả các món ăn từ cơ bản đến các món ăn đặc trưng vùng, miền. Trong đó, không thể không kể đến michelia.vn. Vậy bạn có thể học được những gì tại đây?
Kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và 110 năm Ngày thành lập tỉnh Kon Tum (9/2/1913 - 9/2/2023), chiều 8/2, tại thành phố Kon Tum, Ủy ban nhân dân thành phố tổ chức lễ khai mạc Liên hoan ẩm thực năm 2023.
Quán cà-phê phong cách hoài cổ trong những năm gần đây được nhiều khách hàng ưa chuộng. Người lớn tuổi hoài niệm về ký ức tuổi thơ, còn những bạn trẻ thích thú bởi sự độc đáo hoặc bị thu hút qua lời kể của ông bà, cha mẹ… Ai cũng có thể tìm được góc riêng để thư giãn nhẹ nhàng, sống chậm lại giữa dòng chảy ồn ào, tấp nập của thời đại.
Gỏi ốc bươu chợ Cồn mang hương vị đặc trưng khiến thực khách mê mẩn bởi được trộn từ mắm nêm, đặc sản của Đà Nẵng.
Ngoài nem chua, xứ Thanh còn có rất nhiều các món ngon nức tiếng khác giúp giải ngán những ngày Tết như chả tôm, bánh cuốn, bánh răng bừa, bánh khoái nồi rang…