Kết quả tìm kiếm cho "Đường sắt Bắc - Nam"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 9312
Sáng 7/9, tại Nhà hát Hồ Gươm (Hà Nội), Đài Truyền hình Việt Nam (VTV) long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 55 năm ngày phát sóng chương trình truyền hình đầu tiên, đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất và Lễ ra mắt, phát sóng chính thức kênh truyền hình đối ngoại quốc gia - Vietnam Today. Tổng Bí thư Tô Lâm tới dự và phát biểu tại buổi lễ.
Trở lại với những ký ức hào hùng tại Triển lãm 95 năm Cờ Đảng soi đường, các cựu chiến binh từng trực tiếp tham gia chiến đấu không chỉ bày tỏ niềm xúc động, tự hào về chặng đường lịch sử oai hùng của dân tộc, mà còn khẳng định niềm tin sắt son vào tương lai đất nước và gửi gắm những nhắn nhủ chân thành tới thế hệ trẻ hôm nay.
Trong tuần qua, thị trường vàng trong nước trải qua diễn biến tăng giá kỷ lục trong phiên giao dịch ngày 6/9 khi giá vàng SJC vượt mốc, cán ngưỡng mua vào 133,9 triệu đồng/lượng và bán ra 135,4 triệu đồng/lượng, tăng 3 triệu đồng/lượng so với giá giao dịch 1 ngày trước đó. Mức tăng đột biến này nối dài chuỗi biến động mạnh mẽ trong hai tuần qua, đưa giá vàng tăng khoảng 10 triệu đồng/lượng, tương đương gần 8%.
Cơ sở giảm béo không phép ở phường Bàn Cờ, TP.HCM thuê người đóng giả người đến hút mỡ để thu hút khách hàng. Nghiêm trọng hơn, cơ sở này để bác sĩ "dỏm" trực tiếp hút mỡ cho khách.
Triển lãm “95 năm Cờ Đảng soi đường” không chỉ là một sự kiện chính trị-văn hóa đặc biệt, mà còn mang đến cho công chúng trải nghiệm độc đáo qua các màn trình diễn bán thực cảnh tái hiện dòng chảy lịch sử. Ở đó, mỗi thế hệ đều tìm thấy cho mình một niềm xúc động sâu lắng, sự tự hào khi được sống lại cùng lịch sử dân tộc.
Lãnh đạo Liên hợp quốc tự hào trước những thành tựu mà Việt Nam đã đạt được trong 80 năm qua, khi từ một quốc gia cần được viện trợ đã vươn lên trở thành một nước ngày càng phát triển.
Sáng 5/9, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia (Hà Nội), Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức Lễ kỷ niệm 80 năm truyền thống ngành Giáo dục và khai giảng năm học 2025 - 2026.
Bà M. (75 tuổi) có tiền căn tăng huyết áp, rung nhĩ, suy tim, bệnh mạch vành và đã đặt stent. Tuy nhiên bà không đi khám định kỳ mà mua thuốc theo toa cũ, uống đều đặn 1 năm qua.
Vinhomes Hải Vân Bay đang là một trong những dự án bất động sản được giới đầu tư quan tâm nhất năm 2025 khi tọa lạc tại chân đèo Hải Vân, nơi được mệnh danh là “cửa ngõ vàng” kết nối miền Trung và quốc tế.
Trong không khí hân hoan của những ngày thu tháng 8, trên mảnh đất Điện Biên Phủ anh hùng, người người lại tề tựu bên nhau để ôn lại trang sử hào hùng của dân tộc.
Sau Lễ kỷ niệm 80 năm Cách mạng Tháng Tám thành công và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, các đơn vị đã khẩn trương tổ chức đưa bộ đội tham gia diễu binh, diễu hành về đơn vị tiếp tục làm nhiệm vụ.
Tựu trường là lúc những gia đình lao động nghèo thêm nỗi lo toan từ việc chuẩn bị sách vở, quần áo mới đến các khoản phí đầu năm học...