Kết quả tìm kiếm cho "Đưa Quy hoạch tổng thể quốc gia"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 6812
Công nghệ đã giúp "xóa nhòa" khoảng cách về địa lý, đưa ngày hội toàn dân đến gần hơn với người dân, nhất là cử tri trẻ, những người vốn nhạy bén và gắn bó với môi trường số.
Từ cầu cảng đến những con đường nhỏ uốn lượn quanh sườn núi, đâu đâu cũng bắt gặp hình ảnh những tấm pano, áp phích khổ lớn và sắc đỏ tươi của cờ đỏ sao vàng, cờ Đảng tung bay trong gió biển.
Chi phí vay mua nhà tăng trong bối cảnh giá bất động sản vẫn ở mức cao đang khiến nhiều người mua phải cân nhắc lại kế hoạch tài chính. Diễn biến này được cho là sẽ ảnh hưởng đến thanh khoản thị trường và chiến lược bán hàng của doanh nghiệp trong thời gian tới.
Tại Hà Nội, một số cửa hàng bán lẻ xăng dầu phải dừng bán do hết hàng. Mức giá bán lẻ trong nước tăng cùng thông tin giá dầu thế giới tiếp tục tăng khiến một số người dân có nhu cầu đi đổ xăng nhiều hơn.
Hướng tới ngày bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2026 - 2031, An Giang tăng cường tuyên truyền bằng nhiều hình thức giúp cử tri hiểu rõ ý nghĩa, quy trình bầu cử và tích cực tham gia ngày hội của toàn dân. Phó Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao Lê Thị Phà Ca (ảnh) cho biết:
Tổng Bí thư Tô Lâm cho biết trước yêu cầu phát triển mới của đất nước, Hội đồng Lý luận Trung ương cần tiếp tục khẳng định và nâng tầm vai trò hạt nhân, nòng cốt trong công tác lý luận của Đảng.
Với vị thế là đầu tàu kinh tế và là trung tâm đổi mới sáng tạo của cả nước, Thành phố Hồ Chí Minh đã và đang khẳng định vai trò tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ thông tin vào mọi khâu của công tác chuẩn bị và tổ chức ngày bầu cử.
Thủ tướng cho biết, Việt Nam đã huy động được khoảng 4 triệu thùng dầu từ các đối tác nhằm bảo đảm nguồn cung, góp phần ổn định thị trường và đời sống Nhân dân.
(Dân trí) - Sự bùng nổ của trí tuệ nhân tạo tạo sinh (GenAI) và sự xuất hiện của các agentic AI đang định hình lại chiến lược của các doanh nghiệp Việt.
Trong bối cảnh Việt Nam xác định khoa học, công nghệ và đổi mới sáng tạo là động lực then chốt của phát triển, việc phát huy vai trò của đội ngũ nhà khoa học nữ đang trở thành một yêu cầu ngày càng rõ nét.
Theo Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Môi trường Trần Đức Thắng, Việt Nam đang đứng trước cơ hội lớn để tái định hình ngành hàng lúa gạo theo hướng hiện đại, bền vững và có trách nhiệm với môi trường.
Phóng viên TTXVN tại Moskva dẫn số liệu theo ước tính ban đầu của Cơ quan Thống kê Nga (Rosstat) ghi nhận Tổng sản phẩm quốc nội (GDP) của “Xứ sở Bạch dương” đạt giá trị 213.500 tỷ ruble (2.556 tỷ USD). Con số này đã đưa nước Nga lên vị trí thứ 8 trong bảng xếp hạng các nền kinh tế lớn nhất thế giới.