Kết quả tìm kiếm cho "Đảng trong mùa Xuân đại thắng"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 3767
Việc áp mức doanh thu từ 200 triệu đồng/năm phải chịu thuế với hộ kinh doanh được các đại biểu Quốc hội cho rằng không phù hợp và thêm gánh nặng thuế.
Đến nay, cả nước có 696 dự án nhà ở xã hội đã và đang được triển khai, với khoảng 640 nghìn căn hộ. Số lượng này chỉ đáp ứng được một phần nhỏ nhu cầu của người dân.
Chiều 19/11, đồng chí Tô Lâm, Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam, Bí thư Quân ủy Trung ương, cùng đoàn công tác của Trung ương đến thăm và làm việc tại đặc khu Thổ Châu (tỉnh An Giang).
Festival Thu Hà Nội lần thứ 3 không chỉ là một sự kiện du lịch, mà còn là lời mời gọi nhẹ nhàng để mỗi người tìm về những ký ức đẹp nhất của mình về Hà Nội: Tiếng lá vàng xào xạc, mùi hoa sữa thoảng trong gió, sắc nắng chiều Hồ Tây, hay chỉ đơn giản là một khoảnh khắc bình yên rảo bước trên hè phố rợp bóng cây.
Mưa lớn kéo dài trong những ngày qua trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk cùng với việc các hồ thủy điện, thủy lợi xả lũ khiến cho nhiều khu vực trong tỉnh bị ngập sâu, chia cắt, cô lập. Lực lượng chức năng tại các địa phương trong tỉnh đã khẩn trương di dời hàng trăm hộ dân từ vùng nguy hiểm đến nơi an toàn trong đêm.
Thị trường lúa gạo trong nước tuần qua không có nhiều biến động. Giá gạo Việt Nam xuất khẩu đi ngang do thị trường trầm lắng, nhu cầu yếu.
Từ nay đến 2030, TP.HCM dự kiến sẽ đầu tư 3 cảng tàu khách quốc tế, trong đó có cảng tại Vũng Tàu đón được các siêu tàu cỡ lớn hàng tốp đầu.
Tiếng đàn đá vang vọng khắp núi rừng, tấu lên những khúc nhạc nhiều cung bậc tâm tình của người Raglai. Nghe ra, có dào dạt mây bay, gió thổi; có nồng nàn nỗi nhớ, niềm thương. Muôn nẻo thanh âm chốn sơn khê hòa thành lời vọng tự muôn thuở xa xưa của non ngàn…
Tối 14/1, đêm thơ đặc biệt do Khoa Văn học (Trường Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội) tổ chức dành tặng nhà thơ Nguyễn Tiến Thanh, cựu sinh viên khóa 1985-1990 của trường đã diễn ra tại giảng đường của Trường với rất nhiều cảm xúc.
Bước vào quý IV/2025, nền kinh tế Việt Nam ghi nhận nhiều tín hiệu tích cực: Công nghiệp tăng trưởng hai con số, xuất khẩu bứt phá, lạm phát được kiểm soát. Trong nhịp phục hồi ấy, dòng vốn tín dụng của hệ thống ngân hàng tiếp tục đóng vai trò “mạch máu”, chảy mạnh vào sản xuất, kinh doanh, tạo đà cho tăng trưởng bền vững.
Theo đánh giá của Bộ Xây dựng, từ đầu tháng 10 đến nay, ba cơn bão (số 11, 12 và 13) đã gây thiệt hại rất lớn đối với hệ thống kết cấu hạ tầng giao thông đường bộ và đường sắt. Ngoài ra, bão cũng khiến ngành hàng không thiệt hại nặng với hàng trăm chuyến bay phải hủy hoặc đổi hướng.
Dịch cúm A đang lan nhanh tại Hà Nội, nhiều học sinh phải nghỉ học, thậm chí nhập viện điều trị.