Kết quả tìm kiếm cho "Đắm tàu đánh cá"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 2464
Con tàu cổ lộ ra tại bờ biển Hội An (TP.Đà Nẵng) được giới khảo cổ học, các nhà quản lý văn hóa đánh giá là một trong những di tích khảo cổ dưới nước quan trọng nhất từng được phát hiện tại VN; mở ra cơ hội lớn để nghiên cứu, phục dựng và khai thác giá trị di sản biển.
Tối 20/11, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính ban hành công điện tiếp theo về việc tập trung ứng phó và khắc phục hậu quả mưa lũ đặc biệt lớn tại khu vực Trung Bộ (Công điện số 225/CĐ-TTg).
Theo Hiệp hội Du lịch TP Hồ Chí Minh, hoạt động xác lập kỷ lục 100 món ngon từ sợi gạo và bún không chỉ ghi nhận sự phong phú, đa dạng của ẩm thực Việt mà còn tôn vinh giá trị văn hóa truyền thống, khơi dậy tinh thần sáng tạo của các đầu bếp và góp phần quảng bá món ăn Việt đến đông đảo công chúng trong nước và quốc tế.
Khi gió bấc đầu mùa se lạnh, mặt trời còn chưa kịp xua tan màn sương sớm, cán bộ, chiến sĩ Bộ đội Biên phòng tỉnh An Giang đã có mặt tại các bến tàu, cảng cá và tàu của ngư dân. Các anh không chỉ tuyên truyền pháp luật, mà còn trở thành người bạn đồng hành cùng ngư dân bảo vệ nguồn lợi thủy sản và chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo, không theo quy định (IUU).
Chiều 19/11, đồng chí Tô Lâm, Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam, Bí thư Quân ủy Trung ương, cùng đoàn công tác của Trung ương đến thăm và làm việc tại đặc khu Thổ Châu (tỉnh An Giang).
Festival Thu Hà Nội lần thứ 3 không chỉ là một sự kiện du lịch, mà còn là lời mời gọi nhẹ nhàng để mỗi người tìm về những ký ức đẹp nhất của mình về Hà Nội: Tiếng lá vàng xào xạc, mùi hoa sữa thoảng trong gió, sắc nắng chiều Hồ Tây, hay chỉ đơn giản là một khoảnh khắc bình yên rảo bước trên hè phố rợp bóng cây.
Bánh mỳ Việt phủ sóng ở mọi góc phố từ TP Hồ Chí Minh, Hà Nội đến các tỉnh thành, đồng thời chinh phục thực khách toàn cầu nhờ sự kết hợp hài hòa của nhân bánh phong phú và lớp vỏ giòn đặc trưng.
Trong 2 ngày 17 và 18/11, Hải đoàn Biên phòng 28 (Bộ Tư lệnh Bộ đội Biên phòng) tổ chức diễn tập chỉ huy - cơ quan 1 bên 2 cấp có một phần thực binh năm 2025. Thiếu tướng Trần Ngọc Hữu, Phó Tư lệnh Bộ đội Biên phòng dự chỉ đạo cuộc diễn tập.
Sáng 18/11, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Thủ tướng Chính phủ Trần Hồng Hà chủ trì phiên họp lần thứ 22 Ban Chỉ đạo Quốc gia về chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU). Phó Chủ tịch UBND tỉnh An Giang Ngô Công Thức dự tại điểm cầu UBND đặc khu Phú Quốc.
Với nhiều chuyển biến thực chất trong công tác kiểm soát, truy xuất nguồn gốc tàu cá tại các địa phương trên cả nước, Việt Nam đã được Liên minh châu Âu (EU) ghi nhận, đánh giá cao.
Buổi sáng ở Vĩnh Hòa (tỉnh An Giang) bắt đầu bằng tiếng máy nổ của ghe chở tôm chạy dọc sông Cái Lớn và trên các con kênh xáng, hòa với tiếng xe máy trên những tuyến đường bê tông. Một cơn mưa lướt qua, nước vẫn còn đọng trên rặng dừa nước bám theo con nước lớn. Đoàn phóng viên chúng tôi đi thực tế, ghé Nhà Ngang, qua Xẻo Cạn, men theo những địa danh đã in sâu trong sách sử.
Việc ăn thêm rau có thể khó khăn với nhiều người, nhưng nếu áp dụng 8 cách dưới đây, bạn hoàn toàn dễ dàng thêm rau củ quả vào các bữa ăn hằng ngày một cách chủ động và đầy hứng khởi.