Kết quả tìm kiếm cho "Đặng Thị Ngọc Thịnh"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 1029
Xuống địa bàn gặp gỡ người dân, tham gia các hoạt động cộng đồng, kịp thời giải quyết kiến nghị ở cơ sở, nhiều cán bộ ở xã, người hoạt động ở ấp đang trở thành cầu nối giữa chính quyền và Nhân dân, góp phần củng cố niềm tin ở địa phương.
Sở Văn hóa và Thể thao tỉnh An Giang, cơ quan thường trực Ban Tổ chức cuộc thi sáng tác biểu tượng (logo) tỉnh An Giang, vừa có thông báo tổ chức lấy ý kiến đóng góp của Nhân dân đối với các tác phẩm đã được ban giám khảo cuộc thi chấm chọn qua vòng loại, vòng sơ khảo và vòng chung khảo.
Thành công của AFF 2026 không chỉ thể hiện ở quy mô, mức độ tham gia, mà còn cho thấy vai trò ngày càng chủ động của Việt Nam trong việc đóng góp ý tưởng và định hình nội dung thảo luận của khu vực.
Tháng 4 âm lịch, khi những cơn mưa đầu mùa ùa về đánh thức những tán phượng đỏ rực cũng là lúc núi Sam, phường Vĩnh Tế bước vào mùa lễ hội. Đây là thời khắc ngọn núi này rực rỡ và nhộn nhịp.
Sáng nay 8-6, vòng loại phía Nam Giải bóng đá công nhân, viên chức Việt Nam 2026 chính thức khai mạc tại sân vận động Trường đại học Tôn Đức Thắng (TP.HCM).
AFF 2026 gắn rất sát với chủ đề được nêu trong tầm nhìn cộng đồng ASEAN 2045 và phản ánh được ưu tiên hợp tác của ASEAN trên 3 trụ cột: chính trị-an ninh, kinh tế và văn hóa-xã hội.
Lấy cảm hứng từ bốn dòng tranh di sản Việt Nam, nhà thiết kế Vũ Thảo Giang đưa nghệ thuật dân gian gồm bốn dòng tranh tiêu biểu trong kho tàng mỹ thuật Việt Nam lên áo dài, lan tỏa bản sắc Việt trong đêm trình diễn “Áo Dài Festival 8 - Garden of Dreams” tại Mỹ.
Từ những tổ chức nông dân cách mạng đầu tiên trong phong trào đấu tranh giải phóng dân tộc đến một tổ chức Hội ngày càng vững mạnh, hiện đại, Hội Nông dân Việt Nam đã để lại nhiều dấu ấn quan trọng trong sự nghiệp cách mạng, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.
Lễ hội Vía Bà Chúa Xứ núi Sam năm 2026 đang được chuẩn bị khẩn trương từ phần lễ đến phần hội. Nhiều hoạt động văn hóa, tín ngưỡng và dịch vụ phục vụ du khách được triển khai nhằm phát huy giá trị Di sản văn hóa phi vật thể đại diện của nhân loại.
Cách đây hơn chục năm, tôi có bài viết “Cấm Sơn, đôi dòng...” đăng trên báo Nhân Dân cuối tuần. Lần này trở lại, ngồi trên con thuyền lướt giữa mặt hồ xanh trong ngăn ngắt dưới trời mây miền sơn cước, tôi chợt nhớ đến đêm năm nào ngủ giữa hồ cùng bố con anh Hạ và những nỗi lo về cảnh đánh bắt tận diệt khiến nhiều vùng nước từ trong hóa đục. Hôm nay, Cấm Sơn xanh hơn và những trăn trở năm xưa cũng đang dần lắng lại.
Ngày 2/6, hàng chục ngàn thí sinh trên địa bàn tỉnh bước vào kỳ thi tuyển sinh lớp 10. Sau thời gian ôn tập, các em đã sẵn sàng chinh phục mục tiêu vào ngôi trường trung học phổ thông (THPT) mong muốn.
Bên dòng sông Tiền êm ả chảy qua vùng đất cù lao An Giang, một số nông dân cao tuổi vẫn lẳng lặng bám đất giữ vườn trầu. Với họ, đây vừa là kế mưu sinh, vừa để giữ lại nghĩa tình thắm đượm mà tiền nhân để lại.