Kết quả tìm kiếm cho "Đến sáng 27-5"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 5512
Thị trường nông sản thế giới tuần qua ghi nhận những diễn biến trái ngược.
Chi phí vận tải và hoạt động sản xuất, kinh doanh hiện đang chịu nhiều tác động trước diễn biến giá xăng dầu tăng cao do xung đột chiến sự tại khu vực Trung Đông.
Tại Hà Nội, nhiệt độ thấp nhất từ 19-21 độ C, cao nhất 23-25 độ C, trời nhiều mây, có mưa vài nơi; gần sáng 15/3 có mưa nhỏ, mưa phùn và sương mù, đêm và sáng trời lạnh.
Ngày 15/3/2026, cử tri cả nước sẽ đi bỏ phiếu bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2026-2031.
Tỷ giá USD hôm nay (13/3): Rạng sáng 13/3, Ngân hàng Nhà nước công bố tỷ giá trung tâm của đồng Việt Nam với USD tăng 2 đồng, hiện ở mức 25.061 đồng.
Ngày và đêm 13/3, Bắc Bộ sáng và đêm trời rét, Trung Bộ có mưa rào và dông cục bộ, trong khi Nam Bộ tiếp tục duy trì trạng thái ngày nắng, có nơi nắng nóng.
Đại sứ Đặc mệnh toàn quyền Việt Nam tại Cộng hòa Angola đã chia sẻ về những thành tựu của Quốc hội khóa XV, ý nghĩa của việc tổ chức bầu cử sớm và yêu cầu đối với đại biểu dân cử khóa mới.
Giá nhiên liệu tăng mạnh trong thời gian qua đã tạo áp lực lớn đối với hoạt động vận tải đường bộ. Tuy nhiên, phần lớn doanh nghiệp vẫn duy trì giá cước, trong khi cơ quan quản lý tăng cường theo dõi, kiểm soát thị trường nhằm bảo đảm ổn định dịch vụ vận tải.
Cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026 - 2031 đang đến gần. Tỉnh An Giang đang khẩn trương hoàn tất các khâu chuẩn bị cuối cùng, bảo đảm cuộc bầu cử diễn ra dân chủ, đúng pháp luật, an toàn và thực sự là ngày hội của toàn dân.
Tỷ giá USD hôm nay (12/3): Rạng sáng 12/3, Ngân hàng Nhà nước công bố tỷ giá trung tâm của đồng Việt Nam với USD giảm 3 đồng, hiện ở mức 25.059 đồng.
Nhiệt độ tại Hà Nội thấp nhất 17-19 độ C, cao nhất 23-25 độ C; trời nhiều mây, không mưa, sáng sớm có nơi có sương mù, trưa chiều trời nắng; gió Đông đến Đông Nam cấp 2-3, sáng và đêm trời rét.
DIFF 2026 sẽ diễn ra từ 30/5 đến 11/7 tại sông Hàn (TP.Đà Nẵng), với 5 đêm tranh tài của 10 đội pháo hoa quốc tế.