Kết quả tìm kiếm cho "Đề xuất bổ sung"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 10918
Trong 5 năm đầu cả nước bước vào kỷ nguyên xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa, trên đất nước ta đã diễn ra nhiều sự kiện lịch sử quan trọng, được ghi đậm nét vào lịch sử vẻ vang của Đảng và của dân tộc. Nhân dân ta đã vượt qua nhiều khó khăn gian khổ, giành được nhiều thắng lợi có ý nghĩa.
Trận đấu thuộc khuôn khổ vòng 16 Bundesliga giữa Eintracht Frankfurt và Borussia Dortmund đã kết thúc với tỷ số hòa 3-3 chung cuộc theo cách đầy kịch tính.
Nghị quyết số 252/2025/QH15 nêu rõ phấn đấu tốc độ tăng trưởng tổng sản phẩm trong nước bình quân đạt trên 8%/năm thời kỳ 2021-2030; trong đó giai đoạn 2026-2030 đạt từ 10%/năm trở lên.
Chiều 9/1, kết luận Hội nghị toàn quốc thúc đẩy đầu tư công năm 2025 và năm 2026, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính yêu cầu đảm bảo số dự án đầu tư công sử dụng vốn ngân sách Trung ương giai đoạn 2026-2030 là 3.000 dự án; chấm dứt tình trạng đầu tư dàn trải.
Chiều 9/1, Ủy viên Bộ Chính trị, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính chủ trì Hội nghị trực tuyến toàn quốc thúc đẩy đầu tư công năm 2025 và 2026.
Chiều 9/1, tại Trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Phạm Minh Chính chủ trì Hội nghị toàn quốc thúc đẩy đầu tư công năm 2025 và năm 2026. Cùng dự có các Phó Thủ tướng Chính phủ; lãnh đạo các bộ, ngành, cơ quan Trung ương.
Các hãng truyền thông quốc tế lớn nhận định tăng trưởng GDP 8,02% năm 2025 cho thấy kinh tế Việt Nam duy trì sức chống chịu tốt, ngay cả khi đối mặt với thuế quan và biến động thương mại toàn cầu.
Sáng 9/1, tại trụ sở Bộ Biên tập Báo Nhân Dân (71 Hàng Trống, Hà Nội), Báo Nhân Dân phối hợp Ban Chính sách, Chiến lược Trung ương tổ chức Hội thảo với chủ đề “Nghị quyết số 57-NQ/TW và 68-NQ/TW: Nền tảng để doanh nghiệp tư nhân đột phá phát triển khoa học, công nghệ, đổi mới sáng tạo và chuyển đổi số”.
Mặc dù còn hơn một tháng nữa mới đến Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026, nhưng thị trường hàng hóa trên địa bàn tỉnh Tuyên Quang đã diễn ra sôi động, sức mua đang dần tăng theo nhịp chuẩn bị của người dân.
Áo phao và mũ len là hai món đồ thường gắn liền với mùa lạnh, giờ đây chúng không còn dừng lại ở vai trò giữ ấm ngày đông mà còn tôn lên nét thời thượng của người mặc trong những ngày đầu xuân.
Bộ Nội vụ đang trình Chính phủ xem xét, ban hành Nghị định sửa đổi Nghị định số 204/2004/NĐ-CP ngày 14/12/2004 của Chính phủ về chế độ tiền lương đối với cán bộ, công chức, viên chức và lực lượng vũ trang.
Người lính Đồn Biên phòng Thổ Châu (tỉnh An Giang) đã chinh phục điều kiện hoang sơ của vùng biển với “cái nắng cháy bỏng, gió dữ dội, sóng bạc đầu quanh năm” để cải thiện bữa ăn cho chiến sĩ và hỗ trợ cho Nhân dân trên đảo khi thời tiết thất thường.