Kết quả tìm kiếm cho "Đồng Tháp Mười"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 1583
Theo quan niệm phong thủy Trung Quốc, để ban công trở thành “nơi thu thập vận may và năng lượng tích cực”, không nên trồng một số cây như kim ngân hoa, dâu tằm...
Sáng 21/11, tại Viễn thông An Giang, Ban Tuyên giáo và Dân vận Tỉnh ủy An Giang tổ chức hội nghị báo cáo viên Tỉnh ủy tháng 11/2025 thông qua trực tiếp, trực tuyến kết nối 103 điểm cầu của tỉnh và xã, phường, đặc khu trực thuộc với 3.053 đại biểu tham dự. Phó Trưởng ban Tuyên giáo và Dân vận Tỉnh ủy An Giang Nguyễn Mạnh Hà chủ trì tại điểm cầu cấp tỉnh.
Do nhiệt độ giảm xuống dưới 0 độ C, sáng sớm nay (21/11), khu vực quanh đỉnh Fansipan (xã Tả Van, Lào Cai) đã xuất hiện sương muối nhẹ. Đây là đợt sương muối đầu tiên xuất hiện trên đỉnh Fansipan mùa Đông 2025-2026.
Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, chiều tối 20/11 đến hết ngày 21/11, phía Đông các tỉnh, thành phố từ Đà Nẵng đến Đắk Lắk và phía Bắc tỉnh Khánh Hòa có mưa vừa, mưa to với lượng mưa phổ biến 70-150mm, cục bộ có nơi mưa rất to trên 250mm.
Ung thư đang trở thành gánh nặng cho sức khỏe toàn cầu. Số ca mắc mới liên tục gia tăng, phần lớn bắt nguồn từ các yếu tố nguy cơ trong đời sống hằng ngày. Việc nhận diện sớm các yếu tố sinh ung thư và chủ động thực hiện những biện pháp phòng ngừa là chìa khóa quan trọng giúp giảm nguy cơ mắc bệnh, bảo vệ sức khỏe người dân.
Làn da khỏe mạnh, rạng rỡ và tràn đầy sức sống không chỉ được quyết định bởi việc sử dụng mỹ phẩm cao cấp mà còn phụ thuộc đáng kể vào những thói quen sinh hoạt hàng ngày.
Bánh mỳ Việt phủ sóng ở mọi góc phố từ TP Hồ Chí Minh, Hà Nội đến các tỉnh thành, đồng thời chinh phục thực khách toàn cầu nhờ sự kết hợp hài hòa của nhân bánh phong phú và lớp vỏ giòn đặc trưng.
Pháp thắng 3-1 trước Azerbaijan sau khi bị dẫn trước từ sớm. Họ khép lại vòng loại với ngôi đầu bảng và màn trình diễn thuyết phục dù HLV Deschamps xoay tua đội hình.
Ngành y tế TP Hồ Chí Minh bước đầu xác định nguyên nhân khiến 316 người bị rối loạn tiêu hóa sau khi ăn bánh mì tại cơ sở bánh mì cóc “Cô Bích” là do vi khuẩn Salmonella. Đây là loại vi khuẩn được Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) xếp vào nhóm 4 tác nhân hàng đầu gây bệnh tiêu chảy trên toàn cầu và là nguyên nhân phổ biến gây ngộ độc thực phẩm.
Vườn Quốc gia Tràm Chim, thuộc xã Tràm Chim là một trong những khu vực đất ngập nước nội địa quý giá còn sót lại của vùng Đồng Tháp Mười xưa, đóng vai trò quan trọng trong việc bảo tồn đa dạng sinh học và phát triển du lịch sinh thái bền vững.
Câu hỏi thiệt thà này của ông Y Kjoh Awin Bkrông - cha nữ sinh viên H Trâm Long Ding (Trường đại học Công nghiệp TP.HCM) - khi ông đưa con gái đến nhận học bổng Tiếp sức đến trường 2025 tại tỉnh Đắk Lắk.
Chúng ta dùng điện thoại mỗi ngày và nghe không ít cảnh báo về sóng ảnh hưởng đến não. Bao nhiêu trong số đó là sự thật và khoa học hiện nay trả lời thế nào?