Kết quả tìm kiếm cho "Đồng chí Võ Thị Ánh Xuân"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 4180
Chiều 6/10, tại buổi họp báo quý III của Bộ Công an, Đại tá Nguyễn Đức Long, Phó Giám đốc Công an thành phố Hà Nội thông tin về việc thụ lý đơn, điều tra vụ việc liên quan đến đồng tiền điện tử AntEx.
Mới qua 9 tháng, VN đã chi 1,5 tỉ USD để nhập khẩu gạo. Nhập khẩu tăng trong khi xuất khẩu giảm khiến thặng dư thương mại chỉ còn hơn 2 tỉ USD, giảm đến 38,7% so với cùng kỳ năm 2024.
Sáng 3/10, Đảng bộ tỉnh An Giang long trọng tổ chức Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ I, nhiệm kỳ 2025 - 2030. Đây là sự kiện chính trị trọng đại của Đảng bộ và Nhân dân tỉnh An Giang, là dấu mốc quan trọng trong chặng đường phát triển mới của tỉnh cùng cả nước bước vào kỷ nguyên vươn mình của dân tộc.
Mỗi đề cử hạng mục Giải Tác phẩm nổi bật là một “tiếng nói” khác nhau, nhưng đều chung một tình yêu với Hà Nội, được thể hiện qua hội họa, văn chương, kiến trúc học thuật và sân khấu.
Là hiện tượng thiên nhiên mang tính chu kỳ, mùa nước nổi ở An Giang còn tạo nên vẻ đẹp rất riêng từ cảnh vật đến con người.
Chắc Băng - con kênh huyền thoại dài hơn 40km, nối liền vùng U Minh Hạ Cà Mau và U Minh Thượng An Giang. Trong 2 cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp và đế quốc Mỹ, dòng Chắc Băng đã ghi dấu nhiều chiến công. Ngày nay, con kênh là tuyến đường thủy huyết mạch, cung cấp nguồn nước phục vụ sản xuất, sinh hoạt của người dân.
Theo Bộ Nông nghiệp và Môi trường, trước những thiệt hại do bão số 10 gây ra, Bộ đã và đang phối hợp với các bộ, ngành liên quan và chỉ đạo các địa phương tiếp cận nhanh nhất những khu vực còn bị chia cắt do thiên tai; triển khai công tác khắc phục hậu quả bão số 10 và mưa lũ, đồng thời trước tình hình mưa, lũ còn diễn biến phức tạp, để chủ động ứng phó với mưa, lũ sau bão, Bộ Nông nghiệp và Môi trường đề nghị các bộ, ngành, địa phương tiếp tục theo dõi sát diễn biến mưa, lũ, lũ quét, sạt lở đất; tất cả các lực lượng và người dân không chủ quan, lơ là, thực hiện nghiêm túc chỉ đạo của Thường trực Ban Bí thư; các công điện của Thủ tướng Chính phủ và chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ, Phó Thủ tướng Chính phủ tại các cuộc họp từ ngày 27/9-29/9.
Tân binh PVF Công an Nhân dân sẽ tiếp đón Hoàng Anh Gia Lai ở vòng 5 PBank V-League 2025 – 2026. Đây là trận đấu mang tính chất "6 điểm" cho cuộc đua trụ hạng, bởi cả hai đều xem nhau là đối thủ trực tiếp trong cuộc chiến khắc nghiệt này.
Những ngày này, phố Hàng Mã (phường Hoàn Kiếm, Hà Nội) ngập tràn không khí rộn ràng Trung thu, với đủ loại đồ chơi truyền thống. Giữa vô vàn sắc màu, quầy tò he của nghệ nhân Đặng Văn Hậu trở thành điểm nhấn đặc biệt, thu hút đông đảo khách tham quan bởi những con giống bột gạo sặc sỡ, vừa quen thuộc, vừa mới lạ.
Những năm qua, Rạch Giá không ngừng phát triển, mở rộng đô thị, từng bước hiện đại hóa hạ tầng, trở thành một trong những đô thị năng động nhất khu vực Tây Nam bộ.
Ngày 25/9, tổ kiểm tra công tác tuyên truyền, cổ động phục vụ Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh An Giang lần thứ I, nhiệm kỳ 2025-2030 do Phó trưởng Ban Tuyên giáo và Dân vận Tỉnh ủy An Giang Nguyễn Mạnh Hà làm tổ trưởng đến khảo sát thực tế và làm việc với Đảng ủy phường Rạch Giá.
Sáng 25/9, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường Long Xuyên Huỳnh Quốc Thái và Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy phường Võ Thị Xuân Kiều dẫn đầu các đoàn công tác Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam phường Long Xuyên đến thăm các gia đình chính sách tiêu biểu trên địa bàn; tặng quà thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn, yếu thế nhân dịp Tết Trung thu 2025.