Kết quả tìm kiếm cho "Đỗ Tấn Kiết"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 2149
Việt Nam đang hướng tới đưa du lịch MICE trở thành một thương hiệu quốc gia, trong bối cảnh thị trường MICE trong nước tiệm cận quy mô 6 tỉ USD và thị trường MICE toàn cầu dự báo đạt 2.400 tỉ USD vào năm 2031.
Vòng bảng của Giải vô địch châu Á 2026 khép lại vào tối 26/08 giúp tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam tìm ra đối thủ tiếp theo.
Tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam sẽ đối đầu Nhật Bản lúc 17 giờ 30 phút ngày 25/8, ở lượt trận cuối bảng C Giải bóng chuyền nữ vô địch châu Á 2026.
Khám sức khỏe định kỳ, tầm soát bệnh miễn phí đang được An Giang triển khai đến người dân ở các xã, phường, đặc khu. Cách làm này giúp người dân, nhất là người cao tuổi, người có hoàn cảnh khó khăn, chủ động hơn trong chăm sóc sức khỏe và phát hiện bệnh sớm.
Tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam hoàn thành mục tiêu khi đối đầu với Hong Kong tại Giải vô địch châu Á 2026.
Bằng cách làm sáng tạo, huy động sức dân, sự đồng hành của các tổ chức từ thiện, doanh nghiệp, nhà hảo tâm, xã Ngọc Chúc (An Giang) thực hiện hiệu quả công tác xã hội hóa, xây dựng nhiều cầu giao thông nông thôn, tạo đà cho nông thôn bứt phá.
Ngày 20/8, Công an TPHCM cho biết, Phòng Cảnh sát hình sự Công an TPHCM vừa phát hiện và triệt xóa đường dây tổ chức đánh bạc và đánh bạc trên các website cá cược trực tuyến quy mô lớn với tổng giá trị giao dịch qua các tài khoản ngân hàng được xác định bước đầu gần 560 tỷ đồng.
Kỷ niệm 138 năm Ngày sinh Chủ tịch Tôn Đức Thắng (20/8/1888 - 20/8/2026), về Cù lao Ông Hổ, về với Đền tưởng niệm bên dòng Hậu Giang là trở về với cội nguồn của một nhân cách lớn...
Hơn 15 năm qua, ở xã Ngọc Chúc (An Giang) có một nhóm người lặng lẽ lo hậu sự cho những phận đời nghèo khó, neo đơn. Người góp tiền, góp công, người xây mộ, chở đồ... Mỗi người một việc, góp lại thành nghĩa cử trọn vẹn với người đã khuất.
Công ty Điện lực An Giang trân trọng thông báo.
Công ty Điện lực An Giang trân trọng thông báo:
Đã 65 năm kể từ khi chất độc da cam/dioxin được quân đội Mỹ phun rải tại Việt Nam. Bom đạn đã ngừng, nhưng trong nhiều mái nhà ở An Giang, hậu quả của chiến tranh vẫn chưa khép lại. Những người sinh ra sau ngày đất nước hòa bình vẫn mang trên mình những di chứng, bệnh tật. Những người cha, người mẹ bước vào tuổi xế chiều vẫn lặng lẽ chăm con trong cuộc chiến không tiếng súng.