Kết quả tìm kiếm cho "Động đất ở Philippines"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 1737
Đoàn quân của HLV Kim Sang-sik khá tự tin khi tiếp đón tuyển Lào ở trận mở màn vòng loại Asian Cup 2027 tại sân Gò Đậu (Bình Dương). Trận đấu này nhận được sự quan tâm khi đây là trận mở màn giải đấu của tuyển Việt Nam.
Các chuyên gia xác định ba vết đứt gãy nguy hiểm nhất tiềm ẩn tác động khủng khiếp thay đổi tương lai toàn bộ nền văn minh của chúng ta.
Sau một thời gian trầm lắng, thị trường lúa gạo trong nước và thế giới đang có những dấu hiệu ấm dần lên. Giá lúa gạo tại nhiều địa phương bắt đầu tăng nhẹ, nhu cầu xuất khẩu cũng có những tín hiệu tích cực.
Gần 2 tuần từ khi Thủ tướng Chính phủ ban hành Công điện số 21/CĐ-TTg về việc điều hành đảm bảo cân đối cung cầu lúa gạo, thị trường đã có những chuyển biến.
Ngày 13/3, cựu Tổng thống Philippines Rodrigo Duterte tuyên bố sẽ chịu trách nhiệm về mọi việc trong nhiệm kỳ tổng thống của mình.
Hai tháng đầu năm, lượng khách quốc tế đến Việt Nam đạt gần 4 triệu lượt, tăng 30,2% so với cùng kỳ năm trước. Trong số đó, thị trường Trung Quốc tiếp tục tăng trưởng mạnh, dẫn đầu với 77,8%.
Trong bối cảnh nguồn cung lúa gạo trên thế giới dồi dào thì một trong những hướng đi bền vững để nâng cao tính cạnh tranh của gạo Việt Nam chính là đầu tư vào các giống lúa chất lượng cao.
Giải vô địch bóng đá nữ Đông Nam Á lần đầu tiên có nhà tài trợ chính thức trong suốt chiều dài hơn 20 năm tồn tại.
Ngày 4/3, một máy bay chiến đấu FA-50 của Không quân Philippines (PAF) đã mất tích sau một nhiệm vụ hỗ trợ trên không cho lực lượng mặt đất ở khu vực phía Nam Mindanao. Trên máy bay có phi hành đoàn gồm 2 người.
Chiều 4/3, tại Trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Phạm Minh Chính chủ trì cuộc Tọa đàm với các tập đoàn, doanh nghiệp hàng đầu của ASEAN. Các Phó Thủ tướng Chính phủ Hồ Đức Phớc và Bùi Thanh Sơn đồng chủ trì Tọa đàm; cùng dự có đại diện lãnh đạo các bộ, ngành Trung ương, một số địa phương; Đại sứ, Đại biện, Tham tán các nước ASEAN tại Việt Nam.
Theo thông tin từ Tổng cục Khí tượng thuỷ văn, Uỷ ban Bão đã thảo luận và chấp thuận loại bỏ tên bão YAGI (do Nhật Bản đặt tên) đã gây thiệt hại nặng nề đối với Việt Nam và một số quốc gia khác.
Sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán, nông dân trở lại công việc đồng áng. Đến thời điểm này, nhiều địa phương trong tỉnh đã và đang tất bật thu hoạch vụ lúa đông xuân. Thời tiết không thuận lợi, sâu hại và dịch bệnh ảnh hưởng năng suất. Ngoài ra, giá lúa không cao khiến nông dân kém vui trong vụ lúa quan trọng của năm.