Kết quả tìm kiếm cho "Đoàn kết quốc tế"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 32410
Theo kênh truyền hình Press TV dẫn các nguồn tin, 8 tàu đã di chuyển từ vùng lãnh hải Iran ra vùng biển quốc tế và 3 tàu khác đã đi vào vùng biển Iran sau khi lệnh phong tỏa hải quân của Mỹ được dỡ bỏ theo một thỏa thuận giữa Tehran và Washington.
Nhân kỷ niệm 101 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2026), Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức gặp mặt các cơ quan báo chí, khẳng định sự trân trọng đối với những đóng góp của đội ngũ người làm báo và nhấn mạnh vai trò đồng hành của báo chí trong quá trình phát triển của ngành.
Giữa nhịp sống hiện đại của Thượng Hải (Trung Quốc), nơi điện thoại thông minh và mạng xã hội gần như chi phối mọi hoạt động tiếp nhận thông tin, một quầy báo nhỏ trên đường Zhapu, quận Hongkou vẫn lặng lẽ tồn tại như một chứng nhân của thời đại báo in.
Giới chức Mỹ và Iran xác nhận Tổng thống hai nước đã ký thỏa thuận hoà bình, chấm dứt xung đột kéo dài gần 4 tháng.
Mỹ và Iran đã ký thỏa thuận nhằm chấm dứt xung đột ở Trung Đông, trong đó Tehran đồng ý pha loãng uranium được làm giàu để đổi lấy sự hỗ trợ kinh tế quy mô lớn.
Giá dầu thế giới đảo chiều tăng gần 1% trong phiên giao dịch ngày 17/06, sau khi Tổng thống Mỹ Donald Trump cho biết, thỏa thuận ngừng bắn với Iran chưa phải là cuối cùng và Mỹ có thể nối lại các hoạt động quân sự nếu Tehran không tuân thủ thỏa thuận. Tuy nhiên, đà tăng của giá dầu bị hạn chế bởi những cảnh báo về nguy cơ dư thừa nguồn cung trong thời gian tới.
Nhiệm kỳ qua, đồng hành cùng các bộ, ban, ngành, chính quyền các cấp và các tổ chức đoàn thể, phong trào phụ nữ và hoạt động của Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam đã đóng góp thiết thực vào thành tựu chung của đất nước, góp phần thu hẹp khoảng cách giới.
Theo phóng viên TTXVN đưa tin từ Kazan, ngày 17/6, tại thành phố Kazan, Liên bang Nga, Thủ tướng Chính phủ Lê Minh Hưng và đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam đã gặp gỡ cán bộ, nhân viên các cơ quan đại diện và cộng đồng người Việt Nam đang sinh sống, học tập và làm việc tại Liên bang Nga.
Sáng 18/6, Thanh tra tỉnh An Giang cho biết đã ban hành kết luận thanh tra về việc thực hiện chính sách, pháp luật trong quản lý nhà nước về tài nguyên nước, việc chấp hành pháp luật trong khai thác tài nguyên nước.
Từ đảo ngọc Phú Quốc, Việt Nam đang chuẩn bị cho Tuần lễ cấp cao APEC 2027 - sự kiện đối ngoại có ý nghĩa đặc biệt đối với vị thế quốc gia và tiến trình hội nhập quốc tế. Phía sau những công trình đang vươn lên từng ngày là tầm nhìn phát triển dài hạn, là sự chuẩn bị của cả hệ thống chính trị và người dân địa phương. Loạt bài “APEC 2027: Từ đảo ngọc đến cửa ngõ đối ngoại của Việt Nam” ghi lại hành trình ấy, từ sứ mệnh quốc gia được giao phó đến khát vọng đưa Phú Quốc trở thành điểm kết nối mới của Việt Nam với khu vực và thế giới.
Ở xã biên giới Vĩnh Điều, mỗi người dân, mỗi đảng viên trở thành một “cột mốc sống”, vừa góp phần giữ bình yên biên giới, vừa dựng xây cuộc sống ấm no, hạnh phúc.
Từ nguồn vốn hỗ trợ và sự đồng hành của tổ chức Đoàn, nhiều thanh niên ở xã Giang Thành mạnh dạn phát triển mô hình, sản xuất, từng bước nâng cao thu nhập và ổn định cuộc sống.