Kết quả tìm kiếm cho "đánh bại Thái Lan"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 5017
Ngày 16/8, tại sân Lạch Tray, thành phố Hải Phòng, diễn ra trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và Australia trong khuôn khổ Giải Bóng đá nữ Đông Nam Á 2025. Kết thúc trận đấu, tuyển Việt Nam để thua 1 - 2 và dừng bước ở bán kết.
Đội tuyển nữ Việt Nam đang rất quyết tâm đánh bại U23 Australia ở bán kết tại Lạch Tray để ghi tên mình vào chung kết giải Bóng đá nữ Đông Nam Á 2025
Một nghiên cứu mới từ Đại học Barcelona vừa công bố bản đồ đáy biển chi tiết nhất từng có về Nam Cực - một bước tiến lớn trong địa chất biển.
Cập nhật lịch thi đấu, kênh xem trực tiếp bóng chuyền nữ U21 Việt Nam vs Chile thuộc giải U21 thế giới.
Trở lại những phum, sóc trong tỉnh, chúng tôi ngỡ ngàng khi những con đường xưa từng “nắng bụi, mưa bùn” nay được bê tông hóa bằng phẳng, nhà tường mọc lên ngày càng nhiều. Giữa cuộc sống hiện đại, tiếng tụng kinh vẫn vang vọng từ những ngôi chùa cũ, quen như nhịp thở. Giờ đây, đời sống đồng bào Khmer đang từng bước vươn lên bằng ý chí, tri thức và lao động, nhưng vẫn “giữ chặt” cội rễ văn hóa của mình.
Khi nhiều trẻ em thành thị mải mê với điện thoại, trò chơi điện tử thì ở nhiều vùng quê An Giang, trẻ em đồng bào Khmer vẫn miệt mài đến lớp mỗi ngày hè. Không chỉ là việc học ngôn ngữ, bảo tồn tiếng mẹ đẻ, đó còn là hành trình bền bỉ giữ gìn bản sắc văn hóa của dân tộc trong thời đại số.
Kim ngạch xuất khẩu của tỉnh 7 tháng đầu năm 2025 đạt hơn 1 tỷ USD, tăng 0,8% so cùng kỳ năm 2024, với các mặt hàng chủ lực như: Thủy sản, giày da, dệt may… Tuy nhiên, rào cản thuế quan phát sinh khi Hoa Kỳ (Mỹ) áp thuế đối ứng 20% với hàng hóa Việt Nam, 40% đối với hàng hóa trung chuyển từ nước thứ ba chính thức có hiệu lực. Điều này buộc doanh nghiệp xuất khẩu trong tỉnh ráo riết tìm lối đi mới.
Đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam có chiến thắng lịch sử trước Thái Lan với tỷ số 3 - 2 diễn ra tối 10/8, qua đó giành chức vô địch chặng 2 giải bóng chuyền nữ Đông Nam Á (SEA V.League) 2025.
Đại hội đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2025 - 2030 tiến tới Đại hội lần thứ XIV của Đảng là sự kiện chính trị quan trọng là thời khắc mang tính bước ngoặt, nơi toàn Đảng, toàn dân cùng nhìn lại chặng đường đã qua và vạch ra con đường phía trước.
Việc Thủ tướng Israel Benjamin Netanyahu cân nhắc phương án tiếp quản quân sự toàn bộ Dải Gaza đang đối diện sự phản đối gay gắt của cộng đồng quốc tế, trong bối cảnh các cuộc đàm phán ngừng bắn với phong trào Hamas đã đổ vỡ và thương vong vì đói kém lẫn xung đột tại khu vực này vẫn không ngừng gia tăng.
Chiều 10/8, Đảng bộ phường Long Xuyên tổ chức thành công Đại hội đại biểu lần thứ I, nhiệm kỳ 2025 - 2030. Đây là một trong ba đảng bộ phường được Ban Thường vụ Tỉnh ủy chọn làm đại hội mẫu. Đồng chí Nguyễn Tiến Hải, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy đến dự và chỉ đạo đại hội.
Sau 10 tiếng họp bàn căng thẳng, sáng 8/8, Nội các An ninh Israel đã thông qua kế hoạch của Thủ tướng Benjamin Netanyahu nhằm chiếm đóng Thành phố Gaza.