Kết quả tìm kiếm cho "đã ra nước ngoài"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 43527
Tổng thống Mỹ Donald Trump cho biết ông chưa có kế hoạch gặp Tổng thống Nga Vladimir Putin cho đến khi thấy có khả năng đạt được một thỏa thuận nhằm đảm bảo hòa bình giữa Nga và Ukraine.
Tính đến ngày 15/10, xuất khẩu gạo đã đạt hơn 7 triệu tấn dù thị trường lúa, gạo trong nước ghi nhận sự giảm giá do hoạt động thu mua của doanh nghiệp xuất khẩu chậm lại.
Theo ghi nhận tại Bình Dương, rất nhiều gia đình đã chọn dịch vụ sơn nhà trọn gói, để dễ kiểm soát chi phí và đảm bảo tính thẩm mỹ, độ bền màu cho nhà ở sau khi làm mới.
Sáng 25/10, Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thanh phường Rạch Giá (An Giang) phối hợp chùa Thôn Dôn tổ chức lễ khai mạc Giải Đua ghe ngo mini phường Rạch Giá (mở rộng), tranh Cúp chùa Thôn Dôn lần thứ III, năm 2025.
Sáng 25/10, Lễ mở ký và Hội nghị cấp cao Công ước của Liên hợp quốc về chống tội phạm mạng (Công ước Hà Nội) được tổ chức trọng thể tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia với chủ đề “Chống tội phạm mạng, chia sẻ trách nhiệm, hướng tới tương lai."
Nhân viên tại AC International (địa chỉ 19 Phan Xích Long, phường Gia Định) được phân vai thành "bác sĩ", "chuyên gia", sử dụng áo blouse trắng để... lừa khách.
Thứ trưởng Phan Thị Thắng nhấn mạnh Argentina, với vai trò là thành viên tích cực của Khối Thị trường chung Nam Mỹ (Mercosur), sẽ là cửa ngõ để hàng hóa Việt Nam thâm nhập thị trường Nam Mỹ.
Các nghệ sỹ của dự án âm nhạc “Hãy yêu Jazz đi” sẽ kết nối các tác phẩm sâu sắc của Trịnh Công Sơn với khán giả yêu âm nhạc thế giới nhờ phong cách Jazz khiến rào cản ngôn ngữ bị xóa mờ.
Chuyến khảo sát không chỉ là hành trình từ Nga đến Hà Nội, còn đi qua nhiều tỉnh, thành phố của Việt Nam với sự tham gia của nhiều nhà khoa học và phương tiện, thiết bị nghiên cứu hiện đại của LB Nga.
Báo cáo của Cục Thống kê (Bộ Tài chính) cho biết, trong 9 tháng năm 2025, số lượng doanh nghiệp thành lập mới đang có xu hướng tăng mạnh khi cả nước có 145 nghìn doanh nghiệp đăng ký thành lập mới, tăng 18,9% so cùng kỳ năm 2024.
Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam Tô Lâm cùng Phu nhân và Đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam vừa kết thúc tốt đẹp chuyến thăm chính thức Cộng hòa Phần Lan và Cộng hòa Bulgaria, theo lời mời của Tổng thống Phần Lan Alexander Stubb và Tổng thống Bulgaria Rumen Radev.
Sáng 24/10, HĐND tỉnh An Giang khóa X, nhiệm kỳ 2021 - 2026 tổ chức Kỳ họp thứ 4 (chuyên đề),.để xem xét, quyết định một số nội dung thuộc thẩm quyền. Đây là lần đầu tiên HĐND tỉnh An Giang tổ chức kỳ họp theo hình thức trực tiếp kết hợp trực tuyến nhiều điểm cầu. Trong đó, điểm cầu chính tại Hội trường lớn Tỉnh ủy, kết nối trực tuyến với điểm cầu phường Long Xuyên và đặc khu Phú Quốc.