Kết quả tìm kiếm cho "đòn bẩy mới"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 15985
Sáng ngày 7/2, tại Hội nghị toàn quốc nghiên cứu, học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội XIV của Đảng, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã quán triệt chuyên đề về nội dung chủ yếu của Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết Đại hội XIV.
Đồng chí Lê Minh Hưng Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng ban Tổ chức Trung ương nhấn mạnh, thực hiện chỉ đạo của đồng chí Tổng Bí thư Tô Lâm, mỗi cấp ủy, mỗi tổ chức đảng, mỗi đảng viên, mỗi cơ quan, đơn vị, trước hết là người đứng đầu phải chủ động chuyển từ “nhận thức đúng” thành “tổ chức triển khai có hiệu quả”; từ “quyết tâm cao” thành “kết quả rõ”; kết hợp “chỉ đạo, điều hành” với “kiểm tra, giám sát và chịu trách nhiệm” triển khai 10 nhóm nhiệm vụ về xây dựng Đảng.
Yêu cầu rất lớn đặt ra hiện nay không chỉ là "hiểu đúng nghị quyết" mà phải biến nghị quyết thành hành động cụ thể, thành chuyển biến thực chất trong đời sống kinh tế, xã hội, thành niềm tin của toàn dân, toàn quân đối với Đảng, đối với chế độ, đối với tương lai phát triển của đất nước.
Trong lịch sử mỹ thuật Á Đông, các hình tượng kỳ linh mang màu sắc huyền thoại, đồng thời là ngôn ngữ biểu tượng phản ánh tư duy triết học, đạo lý xã hội. Riêng với những kỳ linh con giáp hằng năm còn gửi gắm trong đó khát vọng về một năm mới bình an, thịnh vượng và phát triển của cá nhân và cộng đồng.
Theo chuyên gia dinh dưỡng, cần hiểu đúng và đầy đủ về tháp dinh dưỡng mới của Mỹ để tránh áp dụng sai, biến một khuyến cáo khoa học thành “trào lưu” gây lệch khẩu phần ăn hằng ngày.
Chiều 6/2, Đại tá Chau Chắc, Đại biểu Quốc hội tỉnh An Giang khóa XIV, Phó Chính ủy Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, cùng đoàn công tác Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh đến thăm, chúc Tết gia đình hai Anh hùng Lực lượng vũ trang nhân dân: Đại úy Kiều Văn Niết, Thiếu tá Nguyễn Ngọc Ánh; chúc tết đồng chí Đặng Tuyết Em, nguyên Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, nguyên Chủ tịch HĐND tỉnh Kiên Giang (cũ), hiện cư trú trên địa bàn phường Rạch Giá.
Nếu có thể chẩn đoán chính xác và thực hiện tốt quá trình hồi phục cho các cầu thủ, đội ngũ y tế ở đội tuyển và CLB sẽ góp phần giảm thiểu những chấn thương không mong muốn.
Ngày 6/2, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh An Giang Đinh Thị Việt Huỳnh dẫn đầu đoàn công tác đến thăm, chúc Tết các cơ quan, đơn vị, người có công với cách mạng tại xã Bình Giang, Bình Sơn nhân dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ năm 2026.
Sáng 6/2, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Các cơ quan Đảng tỉnh An Giang Võ Nguyên Nam dẫn đầu đoàn công tác đến thăm, chúc Tết Nguyên đán Bính Ngọ năm 2026 các xã Châu Thành, Bình An, Thạnh Lộc.
Những ngày giáp Tết Bính Ngọ 2026, khi gió xuân chạm ngõ từng xóm nghèo, từng phòng bệnh, niềm vui đoàn viên vẫn còn là điều xa xỉ với không ít người. Nhưng bằng sự chung tay của các cấp, các ngành, nhà hảo tâm và lực lượng bộ đội biên phòng, hàng ngàn suất quà Tết, phần hỗ trợ thiết thực đã được trao đi, thắp lên hơi ấm nghĩa tình, để mùa xuân đến trọn vẹn hơn với những phận đời còn nhiều gian khó.
Không chỉ là món quà chúc xuân, giỏ quà Tết OCOP ngày càng được người tiêu dùng ưa chuộng như một cách trao gửi hương vị quê nhà. Từ khô cá đồng, mật ong rừng đến nước mắm Phú Quốc, mỗi sản phẩm trong giỏ quà là một câu chuyện về đất và người An Giang, được “khoác áo mới” bằng bao bì thân thiện môi trường, chỉn chu và giàu cảm xúc.
Quê hương Bác Tôn (xã Mỹ Hòa Hưng, tỉnh An Giang) đổi thay từng ngày, với diện mạo nông thôn khởi sắc, cơ sở hạ tầng, đường giao thông được đầu tư đồng bộ, khang trang, đời sống người dân ngày càng được nâng cao…