Kết quả tìm kiếm cho "đón Tết Nguyên đán 2020"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 1031
Những ngày đi công tác cùng lực lượng kiểm ngư An Giang, chúng tôi có chuyến hải hành đáng nhớ. Trải nghiệm ấy giúp chúng tôi hiểu hơn về vùng biển Tây Nam của Tổ quốc.
Sáng 14/12, tại Khu công nghiệp Ông Kèo, xã Đại Phước, tỉnh Đồng Nai, Thủ tướng Phạm Minh Chính dự Lễ khánh thành nhà máy điện khí LNG Nhơn Trạch 3 và Nhơn Trạch 4, lễ gắn biển công trình chào mừng Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIV.
Năm 2025 diễn ra nhiều ngày lễ kỷ niệm lớn và sự kiện chính trị quan trọng mang ý nghĩa lịch sử của đất nước. Trong bối cảnh đó, tổ chức Công đoàn Việt Nam tiếp tục khẳng định rõ vai trò, bản lĩnh và trách nhiệm bằng nhiều hoạt động đổi mới, sáng tạo, hướng mạnh về cơ sở, chăm lo thiết thực cho đoàn viên, người lao động.
Không chỉ là nơi che mưa, che nắng, những khu nhà đại đoàn kết trên quỹ đất công còn tạo nên cộng đồng nhỏ, nơi những số phận từng chịu nhiều thiếu thốn tìm được sự đồng cảm, sẻ chia.
Trong tuần, từ ngày 1 - 6/12, trong nước diễn ra nhiều sự kiện chính trị, xã hội quan trọng liên quan trực tiếp đến đời sống người dân và nhận được sự quan tâm của dư luận.
Làng Thái Hải (xóm Mỹ Hào, xã Tân Cương, Thái Nguyên) là một trong những nơi đã và đang làm tốt việc khai thác giá trị nông nghiệp trong phát triển kinh tế, xã hội của địa phương.
Là vùng đất giàu truyền thống cách mạng, bước ra từ bom đạn, chiến tranh với nhiều đau thương, mất mát, Vĩnh Hòa hôm nay đang hồi sinh mạnh mẽ, trở thành điểm sáng trong phong trào thi đua lao động, sản xuất, đời sống người dân không ngừng được nâng cao.
Trong tiến trình phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh, cộng đồng doanh nghiệp, nhà đầu tư trong và ngoài tỉnh đã có những đóng góp quý báu, thúc đẩy phát triển kinh tế, phối hợp chăm lo đời sống người dân, góp phần bảo đảm an sinh xã hội trên địa bàn.
Chủ tịch Quốc hội nhấn mạnh đây là thời điểm để các đồng chí lãnh đạo cấp ủy, chính quyền, Mặt trận Tổ quốc, các đoàn thể, các ngành, các cấp thể hiện năng lực lãnh đạo, chỉ huy...
Sáng 20/10, tại Phiên khai mạc Kỳ họp thứ 10, Quốc hội khóa XV, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã trình bày Báo cáo kết quả thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội năm 2025 và 5 năm 2021-2025; dự kiến kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội năm 2026.
Lời Tòa soạn: Thực hiện tư tưởng và lời dạy của Bác Hồ và Bác Tôn, những năm qua, An Giang - tỉnh biên giới Tây Nam đặc biệt quan tâm chăm lo đời sống, hạnh phúc của nhân dân. Nhiều chương trình, kế hoạch chăm lo, giúp đỡ nâng cao đời sống vật chất và tinh thần nhân dân được thực thi, nhất là các hộ nghèo, vùng sâu, vùng xa, vùng biên giới được vươn lên từ nghèo khó.
Hơn 5 năm qua, việc chuyển dịch cơ cấu cây trồng, nhất là cây màu ngắn ngày, trên địa bàn xã Hội An chuyển biến rõ nét, góp phần nâng cao thu nhập, đời sống cho người dân. Các loại cây màu chủ lực dần chiếm ưu thế trên đất lúa kém hiệu quả đang là hướng đi được địa phương xác định tập trung đẩy mạnh và gắn với liên kết tiêu thụ bền vững để vươn lên từ thế mạnh thuần nông.