Kết quả tìm kiếm cho "đăng cai tổ chức lễ kỷ niệm"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 3971
Cuộc Tổng tuyển cử đầu tiên bầu ra Quốc hội Việt Nam ngày 6/1/1946 là sự kiện lịch sử trọng đại, đặt nền móng cho thể chế dân chủ ở Việt Nam và có những giá trị to lớn cùng bài học kinh nghiệm sâu sắc đối với hoạt động của Quốc hội Việt Nam.
Sau sáp phập, Trung tâm Phục vụ hành chính công xã Vĩnh Phong được sắp xếp lại không gian, bổ sung tiện ích và đẩy mạnh số hóa hồ sơ, giúp người dân làm thủ tục thuận tiện, giảm đi lại và chờ đợi.
Sáng 5/1, tại Hà Nội, Ban Nội chính Trung ương tổ chức lễ kỷ niệm 60 năm ngày truyền thống ngành Nội chính (5/1/1966-5/1/2026) và đón nhận Huân chương Hồ Chí Minh lần thứ hai. Tổng Bí thư Tô Lâm dự và phát biểu chỉ đạo tại lễ kỷ niệm.
Nhân dịp năm mới 2026, kỷ niệm 80 năm Ngày Tổng tuyển cử đầu tiên bầu Quốc hội Việt Nam, tiến hành bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026-2031, cũng là năm đầu triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng, Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn đã dành thời gian trả lời phỏng vấn Thông tấn xã Việt Nam.
Ngày 6/1/1946, toàn thể nhân dân Việt Nam dưới sự lãnh đạo tài tình, sáng tạo của Đảng và Chủ tịch Hồ Chí Minh đã tiến hành cuộc Tổng tuyển cử đầu tiên bầu ra Quốc hội nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa.
Các cấp ủy, tổ chức cơ sở đảng trong tỉnh đã và đang tập trung nhiều giải pháp đồng bộ nhằm nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu, đáp ứng yêu cầu trong tình hình mới.
Năm 2025 khép lại với nhiều dấu ấn, mở ra năm 2026 tràn đầy niềm tin và hy vọng. Từ đô thị đến nông thôn An Giang, người dân gửi gắm ước mong năm mới bình an, đời sống ngày càng ấm no, quê hương ngày càng giàu đẹp.
Nhân dịp kỷ niệm 60 năm Ngày truyền thống ngành Nội chính Đảng (5/1/1966-5/1/2026), sáng 3/1, Đoàn cán bộ ngành Nội chính Đảng do Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Nội chính Trung ương Phan Đình Trạc làm Trưởng Đoàn tổ chức Lễ viếng Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh, dâng hương tại Đài tưởng niệm các Anh hùng, Liệt sĩ Bắc Sơn và Khu lưu niệm, Tượng đài Cố Tổng Bí thư Trường Chinh.
Đại hội Thể thao Người khuyết tật Đông Nam Á lần thứ 13 (ASEAN Para Games 13) diễn ra từ ngày 15 - 27/1/2026, tại tỉnh Nakhon Ratchasima (Thái Lan). Đây là cơ hội lớn để các vận động viên người khuyết tật Việt Nam được thể hiện ý chí, quyết tâm, nghị lực phi thường vượt qua những trở ngại của bản thân, tự tin vươn lên, vượt qua chính mình.
Kỳ nghỉ Tết Dương lịch năm 2026 kéo dài, thời tiết ấm áp, rất thích hợp với các hoạt động tham quan, dã ngoại... Tranh thủ thời gian này, người dân thực hiện các chuyến du lịch đến những nơi có cảnh quan đẹp, văn hóa hấp dẫn để trải nghiệm và vui chơi. Điều này giúp thị trường du lịch sôi động ngay từ những ngày đầu năm.
Năm 2026 mở ra trong bối cảnh thương mại hợp kênh, nơi ranh giới giữa mua sắm truyền thống và tiêu dùng số gần như bị xóa nhòa, kéo theo áp lực lớn hơn lên công tác kiểm tra, giám sát và điều phối thị trường.
Trong kỷ nguyên số, không gian mạng đã trở thành một phần thiết yếu của đời sống xã hội, mở ra nhiều cơ hội kết nối, học tập và phát triển. Tuy nhiên, song hành với đó là những rủi ro ngày càng gia tăng. Thực tiễn này đòi hỏi sự chung tay của toàn xã hội để kiến tạo một môi trường số an toàn, lành mạnh và đáng tin cậy.