Kết quả tìm kiếm cho "đăng một bức ảnh"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 6323
Giữa bức tranh thiên nhiên hữu tình, Thiền viện Trúc Lâm An Giang hiện lên như một viên ngọc tinh khôi, được nhiều người ví như “vịnh Hạ Long” thu nhỏ giữa lòng miền Tây.
Tranh lá thốt nốt từ lâu nổi danh trên mảnh đất giàu truyền thống của xã Thoại Sơn (tỉnh An Giang). “Cha đẻ” và cũng là người thổi hồn cho loại tranh độc đáo ấy là nghệ nhân ưu tú Võ Văn Tạng (83 tuổi). Tên của ông đã trở thành biểu tượng sáng tạo, gìn giữ tinh hoa nghệ thuật độc đáo không chỉ ở An Giang, mà còn vang danh khắp cả nước.
Tọa lạc đầu nguồn biên giới tỉnh An Giang, búng Bình Thiên còn được người dân ví von là “hồ nước trời”, mang vẻ đẹp yên bình, thu hút nhiều du khách trong và ngoài tỉnh đến khám phá.
Những thánh đường Hồi giáo của đồng bào Chăm An Giang đều có lối kiến trúc độc đáo, toát lên vẻ đẹp huyền bí, uy nghiêm.
Singapore, một quốc đảo trũng thấp, không xa lạ gì với những tình huống khó khăn do lũ lụt, và mối đe dọa bị nhấn chìm luôn hiện hữu. Tuy nhiên, quốc gia này vẫn tự hào về những chiến lược quy hoạch dài hạn, ứng phó với những cảnh báo về các vấn đề tồi tệ hơn sắp tới.
GS.BS, Liệt sĩ Đặng Văn Ngữ là biểu tượng của trí tuệ, đạo đức cách mạng, là nhà khoa học sẵn sàng xả thân trong cuộc chiến giành độc lập của dân tộc, dành trọn cuộc đời cho các công trình nghiên cứu về bệnh sốt rét, xây dựng nền móng cho ngành ký sinh trùng...
Với chủ đề “Bảo vệ thành quả giải phóng, thúc đẩy phát triển kinh tế-xã hội toàn diện, tăng cường đoàn kết vì một châu Phi tốt đẹp hơn”, Hội nghị Thượng đỉnh Phong trào Giải phóng năm 2025 của các nước châu Phi đã khai mạc ngày 26/7, tại thành phố Johannesburg của Nam Phi.
Những “Mái ấm Công đoàn” được hỗ trợ đúng lúc, đúng đối tượng không chỉ giúp đoàn viên ổn định cuộc sống mà còn lan tỏa tinh thần “Dân vận khéo” của tổ chức Công đoàn. Với những việc làm cụ thể và nhân văn, tổ chức Công đoàn tỉnh đang vun đắp niềm tin, tạo sự gắn bó của người lao động với tổ chức đại diện của mình.
Theo phóng viên TTXVN tại Moskva, ngày 25/7, Lễ hội Văn hóa Việt Nam “Việt Nam – Sắc màu từ miền nhiệt đới” đã khai mạc tại Quảng trường Đỏ ở thủ đô Moskva, LB Nga.
Từ ngày 12/8 đến 18/9/2025, tại Thư viện Quốc gia Việt Nam sẽ diễn ra triển lãm tư liệu Kỷ niệm 80 năm Ngày Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9 với chủ đề “Mùa thu độc lập và Khát vọng phồn vinh”.
Công tác chăm lo người có công với cách mạng không chỉ là trách nhiệm mà còn là nét đẹp trong truyền thống văn hóa, đạo lý của dân tộc Việt Nam. Những thành quả đạt được thể hiện sự tri ân sâu sắc, tạo động lực để toàn xã hội tiếp tục chung tay, góp sức xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu mạnh, nhân văn và nghĩa tình.
Tôi cất tiếng khóc chào đời trong nước mắt của cả gia đình tiễn mẹ tôi đi mãi sau khi sinh tôi. Khi tôi còn đỏ hỏn, bà nội đã vượt hàng ngàn cây số, ôm chiếc túi vải nhỏ lặn lội từ quê ra đón tôi về nuôi. Không có mẹ trong những năm tháng đầu đời, nhưng tôi may mắn có ông bà nội thay cha mẹ thương yêu suốt một đời.